Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Photoshop chuyên nghành cưới 4-5 năm kinh nghiệm nhận cộng tác viên cho studio !

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi MinhNgocPhotoshop, 26/6/17.

Lượt xem: 927

 1. MinhNgocPhotoshop Mới đăng kí

  Chào anh/chị studio !
  Em tên Minh Ngọc , 27 tuồi. Trước đây em có kinh nghiệm làm việc tại studio wedding 4-5 năm tại Tp.Hcm, hiện tại em mong muốn làm cộng tác viên cho studio anh/chị gần xa.
  *Công việc "Cộng tác viên" - Giao & Nhận file (album) qua đường truyền - hoặc mail đảm bảo bản quyền hình ảnh của studio, đảm bảo nhanh gọn chất lượng không làm mất thời gian và uy tín studio.
  - Em nhận thiết kế album cưới: Ngoại cảnh, hình phòng cắt ghép, chấm da album, thiết kế album phóng sự cưới, album nghệ thuật.
  Studio anh/chị còn tuyển vị trí trên mong liên lạc với em qua số 0933.99.69.65 (Minh Ngọc)
  Cám ơn anh/chị - Mong được cộng tác với anh/chị !

  ...

Ủng hộ diễn đàn