Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Photoshop có tuổi đời non trẻ hơn nhưng đã nhanh chóng thể hiện bản lĩnh dẫn đầu

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi a du, 14/1/15.

Lượt xem: 6,416

 1. a du Mới đăng kí

  Photoshop - Công cụ " Bỏ bùa " làng Design thế giới! :)

  So với nhiều sản phẩm công nghệ khác, Photoshop có tuổi đời non trẻ hơn nhưng đã nhanh chóng thể hiện bản lĩnh dẫn đầu, lan tỏa và ứng dụng sâu rộng vào cuộc sống hàng ngày.

  Ngày nay, khái niệm Photoshop đã trở nên quá quen thuộc với mọi người. Khi chiêm ngưỡng một tấm hình chụp, rất nhiều người sẽ tự đặt câu hỏi: “Liệu đây có phải là một sản phẩm của Photoshopchăng?”. Chính từ câu hỏi đơn giản đó, chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng nhường nào của công cụ này trong cuộc sống nói chung và nghệ thuật nhiếp ảnh nói riêng.

  Thay đổi cách nhìn về thế giới

  Một trong những tác động lớn nhất của Photoshop là đã thay đổi cách chúng ta quan sát và nhìn nhận về thế giới bên ngoài. Các nghệ sĩ nhiếp ảnh hoặc chuyên gia có thể chỉnh sửa từ một tác phẩm nguyên bản thành thứ gì khác hoàn toàn khác biệt cả về hình thức lẫn ý nghĩa.

  [​IMG]
  Hãy thử tưởng tượng, bạn có thể chu du khắp nơi trên thế giới miễn là có tấm ảnh chụp phong cảnh ở đó. Rất đơn giản, chỉ cần ghép hình ảnh của mình vào bất cứ địa điểm nào yêu thích.

  [​IMG]
  Ngoài ra, với Photoshop, bạn sẽ có vẻ hoài nghi hơn về cuộc sống bởi đôi khi bắt gặp những hình ảnh không thật. Với sự sáng tạo của mình, các “chuyên gia” có thể thay đổi được bất cứ điều gì, từ nhà cửa, cây cối, thiên nhiên, vũ trụ... Họ sẽ cho bạn thấy một cái nhìn về thế giới dưới một lăng kính khác.

  Thay đổi cách chúng ta nhìn nhận lịch sử

  Cùng với sự thay đổi về thế giới bên ngoài, Photoshop cũng đưa đến cho mọi người quan niệm mới trong việc quan sát lịch sử. Nếu như trước đây, một tấm ảnh có thể dùng để chứng minh cho một sự kiện nào đó bởi tính chân thật thì ngày nay, chuyện thay đổi đã không còn là quá khó.

  [​IMG]
  Hình ảnh ghi lại lịch sử cũng chỉ là hình ảnh và có thể dễ dàng thay đổi như bất cứ tấm ảnh bình thường nào khác. Vì vậy, nhiều khi chúng ta sẽ tự hỏi liệu có phải mình đang chiêm ngưỡng một sự kiện lịch sử hay chỉ là tác phẩm của nghệ thuật hiện đại với bàn tay của Photoshop?

  ...
  Hảo Hảo, H_T, MiPhuc4 người khác thích bài viết này.
 2. newsun1235

  newsun1235 Thành viên cấp 2

  Nhờ có pts...
  Tôi đã không còn tin vào thế giới này...
  Hư cấu...mọi thứ thật hư cấu...
  Zedis AssassinThiệt Trần thích bài viết này.
 3. leminhx2x1

  leminhx2x1 Thành viên cấp 1

  nhờ pts tôi thấy yêu đời hơn :)
  nhờ pts tôi có thể giết thời gian 1 cách có ích:))
  Biin thích bài viết này
 4. SanJi

  SanJi Thành viên cấp 2

  Nhờ Pts, cta có thể có miếng cơm bỏ mồm dễ dàng và thú vị hơn! =))=))

Ủng hộ diễn đàn