Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Photoshop CS5 chỉ hiển thị icon Hand Tools và không sử dụng được công cụ nào

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi muada92, 15/7/17.

Lượt xem: 1,773

 1. muada92 Mới đăng kí

  Các bác giúp em với ạ,

  Em đang dùng bộ công cụ Adobe CS5, phần mềm photoshop của em không hiểu sao tự nhiên dở chứng sau một thời gian sử dụng ngon lành. Em không thể sử dụng một công cụ nào mà chỉ hiện icon Hand Tools (và cũng không sử dụng được luôn), Hầu hết các phím tắt đều bị vô hiệu. (Như video phía dưới)

  Sau khi em khởi động lại máy thì có lúc lại trở lại bình thường, còn có lúc nào không hay không thì em chưa biết. Kính mong các bác giúp đỡ em ạ. Em đội ơn các bác rất nhiều!

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Cái này phải kiểm tra từ hệ điều hành cho tới phần mềm và phần cứng.
  1. - Trước tiên thớt reset phần mềm lại xem có được không!

   - Nếu vẫn bị thì gỡ bỏ luôn bản cài đặt đó và cài bản khác cao hơn như là CS6 hoặc CC. Nhưng đừng dùng hàng portable.
  2. Sau khi cài đặt một phiên bản đầy đủ khác mà vẫn bị tình trạng này thì bạn thớt kiểm tra cái windows mình đang sử dụng. Có thể bản windows này bị lỗi, đã qua chỉnh sửa, cờ rắc có vấn đề với windows. => Repair hoặc cài mới lại phiên bản windows khác như 8.1 hoặc 10.
  3. Hoặc cũng có thể do chính phần cứng máy tính của bạn gặp trục trặc gì đó.
  Hà Bơmuada92 thích bài viết này.
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Cái này, đa sồ là do e chưa hiểu biết về Photoshop, nên mới bị 1 số chuyện rất tàm thường, mà e lại hok biết, tưởng bị hư, thật ra là Photoshop của e, vẫn bình thường, do e điều chỉnh lộn xộn chuyện gì đó, nên mới tưởng nó bị hư, ha ha ! :))

  1. có thể do làm trên hình gif, bị hạn chế sử dụng công cụ, mà e lại nghĩ Photoshop bị hư, ngoài ra, 1 số chế độ gì đó, đang khoá, hok cho sài Tool, mà e lại hiểu biết ít về Photoshop, nên cứ lúc bị này, lúc bị nọ, a hok đứng ở đó trước máy e, nên rất khó nói, phải từ từ, mới biết do e hay là do Photoshop bị hư, nếu a đứng trước máy e, thì vụ này, a sẽ phát hiện ra ngay lý do là : "do e chưa biết sài thoai", ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 17/7/17
 4. muada92

  muada92 Mới đăng kí

  Dù Kun VietDesigner: 1. Em không dùng bản Portable, 2. Em cảm ơn bác, vấn đề của em đã được khắc phục rồi ạ.
  tranvan.muon: Vâng chắc do em chưa hiểu biết về Photoshop nên mới bị như vậy, phần mềm của em không sao chỉ có vấn đề ở em thôi ạ :)
  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn