Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Photoshop CS6 cập nhật những gì đang làm chậm

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Tiy, 30/10/17.

Lượt xem: 1,255

 1. Tiy Thành viên cấp 1

  Mình đang dùng Photoshop CS6 Portable. Mình dùng thì khi đánh chữ, nó cứ phải bắt mình di chuyển cái Layer chữ ra chỗ khác thì nó mới Update là mình đánh gì. Hay là khi dùng cái mà để chọn vùng chọn ấy, thì khi mình chọn rồi nó lại không hiện ra hình chữ nhật đứt mà bắt buộc mình phải chuyển sang "Move" Tool thì nó mới chịu chuyển. Cấu hình máy mình:
  [​IMG]
  Cho hỏi PTS của mình bị gì và mình cần làm gì???
  TKS >:D<

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Reset lại phần mềm đi, vấn đề này nhiều khi reset có tác dụng đó thớt!
  • Alt + Shift + Ctrl + Click chuột phải vào file Photoshop.exe sau đó chọn Open. Nó sẽ hỏi, bây giờ nhấn vào Yes và rồi nó sẽ khôi phục lại phần mềm về mặc định.
  * Không nên dùng portable, mình khuyên thật lòng!
 3. tuyettungbach

  tuyettungbach Mới đăng kí

  Mình đang dùng CS6 trên win 10 chạy ko vấn đề như của bạn nhưng bản của mình ko phải bản Portable. Trước cũng dùng bản đó nhưng thấy nhiều chức năng ko thực hiện được.

Ủng hộ diễn đàn