Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Photoshop cs6] Font bị nhỏ

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi LDFV, 6/6/17.

Lượt xem: 1,219

 1. LDFV Mới đăng kí

  [​IMG]
  [​IMG]
  Vấn đề là mình đang edit truyện, vài ngày trước không sao, tự nhiên bây giờ font bị thu nhỏ, làm vài cách được người khác chỉ cho cũng không có hiệu quả. Vậy nên mình down EaseUS Partition Master 10.8 về để làm tăng dung lượng ổ C nhưng vẫn không thành. Mọi người có ai biết thì chỉ cách sửa với?

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Hãy trở về đất liền với một tài khoản khác và upload lại hình cho mình xem!
  Hà Bơ thích bài viết này
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Theo mình suy diễn hok nhìn hình, fonts nhìn thấy nó nhỏ bé, thì là liên quan đến độ phân giải khi Scan, vì mẫu hình nhỏ, phải đặt trên 600ppi chẳn hạn), vì hình truyện tranh thướng là độ phân giải thấp 72 ppi, mà vô tình ai đó Scan JPEG đặt độ phân giải lên cao quá (600 ppi, rùi resize lại, giao hình cho bạn làm), nên fonts dù đặt lớn nhất là 72 Points cũng chỉ bằng 1 milimete, bé tí tẹo, phải thay đổi Images - Resize - Res trả về 72ppi, thì xong phim, có thể đặt size 72 point sẽ bự lên dc. (đoán mò, vì hok thấy hình ảnh, ha ha ! :)))
  Chỉnh sửa lần cuối: 10/6/17
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn