Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Photoshop Cs6 full cờ rắc - link driver google

Chủ đề thuộc danh mục 'Software - Portable' được đăng bởi Phúc Đào, 26/11/18.

Lượt xem: 26,232

 1. Phúc Đào Thành viên cấp 2

  Đây file mình up lên từ máy mình đang xài nên các bạn cứ an tâm nhé !
  [​IMG]

  Là một nhà thiết kế, một nhiếp ảnh gia, hay chỉ là dân chơi thích chỉnh sửa ảnh thì không ai là không biết adobe photoshop. Phiên bản Adobe Photoshop cs6 đã ra đời từ lâu. Bạn đã dùng thử nó chưa? Nào hãy cùng Yeshihi.com tìm hiểu nó nhé, phải nói adobe photoshop cs6 rất tuyệt vời. Thế bạn biết gì về Adobe Photoshop CS6 chưa?

  Giới thiệu về Adobe Photoshop CS6

  CS là gói các phần mềm, công cụ chỉnh sửa dành cho các nhà thiết kế ảnh, video, âm thanh, web… Trọn bộ CS6 gồm 14 ứng dụng được phân phối theo bốn gói khác nhau gồm: CS6 Design & Web Premium (hướng tới các nhà thiết kế trang web), CS6 Design Standard (gói tiêu chuẩn), CS6 Production Premium (các nhà sản xuất phim) và CS6 Master Collection (bộ cao cấp)

  Trọn bộ sản phẩm bao gồm 14 ứng dụng, công cụ có trong gói CS6 này đều được Adobe nâng cấp hoặc làm mới hoàn toàn nhưng đáng chú ý nhất vẫn là công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photoshop. Tính năng mới trên Photoshop CS6 đó là Mercury Graphics Engine bộ máy xử lý đồ hoạ với bộ tăng tốc GPU.
  Ngoài ra Photoshop CS6 còn có những tính năng mới như Content-aware Patch (xoá bỏ vật thể thông minh) và Content-aware Move. Riêng công cụ Photoshop sẽ được Adobe bán ra với giá 699 USD và bản Photoshop CS6 Extended có giá 999 USD.

  Giá bán cho bộ CS6 Design Standard và CS6 Master Collection không đổi so với phiên bản trước, lần lượt là 1299 USD và 2599USD. Sự thay đổi về giá bán xảy ra ở bộ Production Premium khi giá bán tăng thêm 200 USD thành 1899 USD. Trong khi đó, giá bán của bộ CS6 Design & Web Premium là 1899 USD.

  Cùng với CS6, Adobe còn giới thiệu dịch vụ Creative Cloud trên nền đám mây của mình. Với dịch vụ này, người dùng có thể sử dụng các công cụ, phần mềm trong bộ CS6 trực tuyến và mất phí hàng tháng.

  Adobe đưa ra phí sử dụng là 49,99 USD mỗi tháng (19,99USD cho sinh viên) và kỳ vọng nó sẽ giúp thúc đẩy doanh số bán ra của công ty. Nếu chỉ muốn sử dụng riêng công cụ Photoshop, mức phí mà Adobe đưa ra cho người dùng thuê theo năm là 19,99 USD, trong khi không cam kết dùng lâu dài, mức phí phải trả là 29,99 USD. Ngoài ra thì Creative Cloud còn hỗ trợ đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị với nhau.

  Hướng dẫn cài đặt :
  - Các bạn tải file cài đặt (đã bao gồm cờ rắc ), file cài đặt này bao gồm cho 64bit và 32bit luôn nhé !
  Tải về : [LOCK]https://drive.google.com/open?id=1G75xPWtj2UmViuL5sQBOwnVF8GSgPaPq[/LOCK]
  .Sau khi tải về nhấn Set-up để tiến hành cài đặt ( nhớ tắt kết nối internet nhé )
  [​IMG]
  .Trong quá trình cài đặt các bạn chọn '' Try '' và tiếp tục.
  [​IMG]
  .Sau khi cài đặt xong các bạn tắt phần mềm, đừng mở phần mềm lên vội.
  Vài Floder vừa tải về, tìm thư mục '' cờ rắc '' chọn hệ điều hành bạn muốn cài '' 32bit hay 64bit ''. Trong 2 Floder 32bit và 64bit các bạn coppy file '' amtlib.dll '' .
  [​IMG]
  .Sau khi coppy các bạn vào ổ '' C '' trong máy của mình và tìm đến thư Floder '' Adobe ''
  và tìm thư mục Adobe Photoshop cs6 rồi paste file vừa coppy vào đây.
  [​IMG]
  .Sau khi làm xong các bạn reset lại máy tính và mở phần mềm lên.Sau khi mở phần mềm lên trên thanh tab trên cùng của Photoshop,các bạn chọn '' Help '' rồi chọn '' System Info ''.Sau khi xuất hiện bảng System Info các bạn kéo xuống tìm dòng '' Serial Number : '' Nếu có một dãy số nghĩa là bạn đã thành công, còn nếu không có thì bạn làm lại các bước hướng dẫn cho đúng ! Chúc các bạn thành công !
  [​IMG]

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn