Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Photoshop CS6 không thể sử dụng extension hay cài đặt extension

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi tran.mon, 23/1/18.

Lượt xem: 3,892

 1. tran.mon Mới đăng kí

  Mọi người cho mình hỏi với, mình mới cài lại photoshop nhưng bật Kuler lên không thấy gì cả, mình cài thử guide guide thử cũng không được. Mình xóa đi cài lại photoshop và extension cũng vẫn thế . Mọi người biết thì chỉ mình với
  [​IMG]
  [​IMG]

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @tran.mon : Thấy đã lâu lâu, mà nhìn đi nhìn lại, nhìn thấy có cái tên họ, giống mình, U20, nữ, nên mình sung phong vào nói, Extension là phải xem phiên bãn version hổ trợ cũa món cài vào, đa số là cho CC mới, không sài cho CS cũ, CS6 là cũ, CC trở lên mới đủ mới, để sài các loại extension xịn, vậy thoai, chứ hok có cách nào cài qua cài lại, mà muốn cải nhiều lần là dc, chỉ có 1 đi 2 về, không dc là phải bỏ cái đó, chứ không ai có cách khác sài dc nữa.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn