Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Photoshop CS6 là phiên bản cuối cùng hỗ trợ Windows XP

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi boyplay, 17/9/12.

Lượt xem: 3,993

 1. boyplay Thành viên cấp 3

  Có vẻ như 11 năm đã là quá đủ. Adobe vừa đưa ra thông báo cho biết phiên bản CS6 của Photoshop sẽ là phiên bản cuối cùng hỗ trợ HĐH Windows XP. Thông tin này được giám đốc sản phẩm Adobe là Tom Hogarty xác nhận trên blog. Adobe trước đó cũng đã không hỗ trợ Photoshop Lightroom 4 cho HĐH này.

  Lý do mà Adobe đưa ra quyết định trên, theo công ty này, là bởi phần mềm của họ cần phần cứng đồ họa cao cấp - điểm mà HĐH 11 năm tuổi của Microsoft bị thiếu hụt. "Tận dụng các tính năng tiên tiến trên các phiên bản Windows cũng như phần cứng mới cho phép Adobe tăng cường hiệu năng cho phần mềm và tập trung phát triển các tính năng tốt nhất cho người dùng" - Adobe cho biết.

  [​IMG]

  Hiện tại, Photoshop CS6 cũng cho thấy nó cần một HĐH hiện đại, card đồ họa/GPU mạnh mẽ để tận dụng các cải tiến đáng kể trong xử lý 3D cũng như các tính năng Blur Gallery và Lighting Effect - vốn là những tính năng mà người dùng Windows XP không có được. Chúng tôi khuyến khích những người đang sử dụng Windows XP nâng cấp HĐH để có thể tận dụng được các tính năng mới của Photoshop".

  [​IMG]
  Thống kê thị phần mới nhất của Net Applications cho thấy Windows 7 đã vượt qua XP.

  Sau nhiều năm thống trị, Windows XP cũng vừa bị Windows 7 chiếm ngôi vương HĐH vào tháng trước, theo thống kê của Net Applications. Chính cha đẻ của Windows XP là Microsoft cũng đang tìm mọi cách thúc đẩy người dùng chuyển sang các phiên bản Windows mới hơn là Windows 7 và sắp tới là Windows 8. Ngoài Adobe, Google mới đây cũng gần như "ngoảnh mặt" với Windows XP khi cho biết Google Apps sẽ không hỗ trợ IE 8 - vốn là phiên bản IE cao cấp nhất mà người dùng XP có thể cài đặt trên máy. Tuy nhiên, người dùng Windows XP cũng có thể sử dụng các trình duyệt khác như Chrome hay Firefox để sử dụng các dịch vụ của Google.

  Tham khảo: Cnet và genk

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. thanhluan

  thanhluan Thành viên cấp 4

  chơi với đồ họa mà xài xp thì đúng là hơi bị cùi, nhắc đến đồ họa thì người ta sẽ nghĩ đến nghệ thuật,sự mượt mà bắt mắt, cái đó thì xp thua win7 quá xa...
 3. Duy Pham

  Duy Pham Thành viên cấp 1

  hix, CS6 chạy còn cà giựt, lên CS7 chắc quăng luôn con laptop quá

Ủng hộ diễn đàn