Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Photoshop hết hạn dùng thử giờ phải làm sao bây giờ :(

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi nguyenkien37, 10/5/18.

Lượt xem: 4,220

 1. nguyenkien37 Mới đăng kí

  Chào các bạn và anh chị cho em hỏi bản shop của em là bản cờ rắc mà bữa cài đặt xong e quên cờ rắc giờ nó báo hết hạn dùng thử mà giờ em không biết xử lí sao em xóa bản em cài rồi giờ cài bản khác hay cài lại xóa rồi cài lại nó vẫn không khắc phục được lỗi dùng thử giờ không biết xử lí sao nên lên đây nhờ anh chị ạ :(

 2. annc0212

  annc0212 Thành viên cấp 1

  Downfile cờ rắc về thôi chứ ls bạn. Lên google với từ khóa: "AMTEmu" nhé
  nguyenkien37tranvan.muon thích bài viết này.
 3. LoveGhost

  LoveGhost Thành viên cấp 2

  thì cờ rắc lại thôi chứ sao bạn
  NẾU ĐẠI GIA THÌ MUA LUN CÁI BẢN QUYỀN :)
  nguyenkien37 thích bài viết này
 4. annc0212

  annc0212 Thành viên cấp 1

  Phần mềm mình ghi trên kia siêu nhẹ, cờ rắc đủ các loại bản luôn nhé
  nguyenkien37tranvan.muon thích bài viết này.
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @annc0212 : hok ngờ, bi giờ, ra tới Pacth 2018 òi, lúc trước, trong kho mình, là chỉ có CC 2015, bi giờ, mình xòa cái cũ, update cái PaunteR 2018 mới này luôn, he he !
 6. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Việt Nam chúng ta là một trong những đất nước dùng hàng "chùa" nhiều nhất mà tại sao thớt lại không áp dụng việc này nhờ? Phải chăng thớt thà dùng thử còn hơn là đi dùng hàng lậu hay một lý do nào khác...! :-?

  - Nhưng mà nói thật sự thì dùng hàng bản quyền sẽ ổn định cho cả máy tính lẫn phần mềm hơn là hàng chùa rất rất nhiều.
  tranvan.muon thích bài viết này
 7. annc0212

  annc0212 Thành viên cấp 1

  tranvan.muon : mình dùng cái đó cho tận cc 2018 mà :D
  tranvan.muon thích bài viết này
 8. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @annc0212 : Mình nòi thật nhé, cái vụ tâm lý : phải bỏ tiền $ đi mua bản quyền, mới gọi là sài đồ ngon cơm, và so với người ta Share free key, tung lên mạng cho mình sài free, (Keygen), thật ra, tất cả đều giống nhau hết trơn hết trọi cả, chứ hok có gì gọi là khác nhau. các bạn, bị tâm lý, cứ nghĩ là phải bõ tiền $, mới có đồ xịn sài, thì chỉ là tâm lý ảo tưởng, mình chứng minh bằng kiểm tra thựa té, ai xịn hơn ai nhé, là Cty mua bản quyền, bằng tiền 400$, mình ngồi vào đó, mở Portable lậu, vào cái máy đó, rùi mở Photoshop bản quyền 400$ sài, đăng nhập Signe In, là la lá la ! bản quyền 400$ sài như cục shit ! rùi mình quay về nhà, Cracked bằng Keygen trên mạng free (có đọc hướng dẫn, hok đăng nhập), Cracked vẫn sải ngon hơn đồ mua 400$, Kết luận : đồ mua bằng $ , là đồ cùi bắp, he he ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 14/5/18
 9. annc0212

  annc0212 Thành viên cấp 1

  kịnh doanh to thì phải bản quyền, vì nó kiện cái là cty toi luôn, bồi thường tính tiền $$$$ mà. còn cá nhân thì cứ cờ rắc mà chiến. tiền đâu mà chơi :D.
  tranvan.muon thích bài viết này
 10. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @annc0212 : Mình giao lưu chém gió chơi thoai, chứ nếu nhân viên biết Cty có bỏ tiền $ mua bản quyền rùi, thì họ hok ai dám cài file Cracked down trên mạng vào PC đó nữa đâu, và cũng hok có nhân viên nào, dám down Portable lậu, về sài chung trong Cty, làm hư cái bản quyền 400$ đó. he he ! :))
 11. annc0212

  annc0212 Thành viên cấp 1

  uk, cty mình vài trăm máy. mọi thứ đều phải bản quyền hết. k thì phá sản.
  tranvan.muon thích bài viết này
 12. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @annc0212 : vậy à, nếu bạn thấy Cty có phần mềm nào xịn, hay Pulgin, hay photoshop, bạn có thể Copy cái file atrimlib.dll, nằm trong máy đó đó, lên Google Drive, rùi chạy về nhà, down Google Drive, là sài ké, dc đó, hoặc các loại Pluin cũng vậy, Copy Chép cả khối Plugin, hình như ăn ké dc luôn đó. đã lém, he he !

  Bằng chứng, thực tế, là e gái mình làm Cty, mình chỉ e gái mình, vào Cty, như vậy, như vậy nè... rùi mình ở nhà, ăn ké dc 1 cái Microsoft Word xịn, tha hồ sài, chất lượng là ngang ngửa với Cty, he he ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 14/5/18
  annc0212 thích bài viết này
 13. annc0212

  annc0212 Thành viên cấp 1

  ở nhà mình cũng toàn cờ rắc thôi. ^^ nói chung là k bị thiếu cái j cả. cũng k nhiều lắm. vài cái hay dùng thôi là đủ phục vụ công việc r. k cần nhiều.
  tranvan.muon thích bài viết này
 14. vantantr

  vantantr Mới đăng kí

  dùng portable cho nhanh khỏi lo bị hết hạn
 15. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @vantantr : Dùng Portabler, chỉ dành cho các bạn Photoshop Level 1, hok cần tiến xa hơn, như bạn sài thoai à, chứ các bạn nghề nghiệp designe, người ta cần các loại Plugin và 1 số Extension, Sctript, và sài nhiều món qua lại là : Photoshop - Camera RAW - Adobe Bridge - Lightroom - illustrator - Acrobat - Indesign. nhảy qua nhảy lại, thì lại hok sài Portable đâu, bạn tự sài 1 mình đê, ở đây, ai cũng chơi Setup.exe hok à !
  (dùng Portable nhảy qua nhảy lại các món Adobe, là hết phim). :))

  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 16/5/18
 16. thì phải mua bản quyền thui thớt
  tranvan.muon thích bài viết này
 17. tieuconuong

  tieuconuong Thành viên cấp 2

  mua đi có mấy đồng ủng hộ Adobe, Inc để người ta ra phiên bản mới hơn để tui dùng cờ rắc nữa chớ
  nguyenkien37tranvan.muon thích bài viết này.
 18. nguyenkien37

  nguyenkien37 Mới đăng kí

  @LoveGhost mình có xóa đi xóa lại rồi mờ nó vẫn bị lỗi hết hạn dùng thửu
 19. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @nguyenkien37 : Xóa, gỡ, bỏ, xóa Registred, thì đâu có qua dc con mắt của Adobe đâu, cho dù bạn khôn hơn Adobe, sẽ nghĩ ra chiêu rất cao siêu, là gỡ bỏ bằng phần mềm gỡ mạnh nhất, "YouUninstall", hay "Total Uninstaller", hay các chương chình xóa chuyên dụng, thì cũng hok làm ăn dc gì cả, phải sài Painter Path 2018 trên kia nói nhé, đừng nghĩ gỡ ra, là trả về, sài lại Trial 30 ngày nữa, chiêu đó, chỉ là những chiêu tầm thường, hok làm ăn dc gì cả, sài Pianter Patch 2018 thẳng tiến đi nhé. :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 21/5/18

Ủng hộ diễn đàn