Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Photoshop hiển thị biểu tượng nhỏ

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi syndy, 1/9/18.

Lượt xem: 3,154

 1. syndy Banned

  Photoshop 6 trên win10 của em nó hiển thị các biểu tượng bé . Font thì to rõ ràng.. Em nhìn không rõ. Lần đầu tiên em bị như vậy luôn. giúp với thanks

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @syndy : cố gắn đua liên tục, bi giờ, e lên dc level 1, nghĩ ngơi dc rùi đó, để các bạn khác chiến level 20 bài chứ ! :))
 3. bdesign

  bdesign Banned

  Biểu tượng bé thì zoom cho nó to lên. Hỏi đéo gì mà hỏi lặt vặt lắm thế, các thày mày trả lời xong lại còn đéo biết nói lời cảm ơn. Mày nên học cách giao tiếp đi đã trước khi hỏi.
  tranvan.muon thích bài viết này
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @bdesign : Mấy cái hình Tool, là cố định, hok thể text 200% dc đâu, chỉ có phần Text chữ, mới lớn dc, nên đa số, các bạn đi ngang, là đi qua luôn, còn nếu muốn cả hình Tool cũng lớn, thì lại chỉnh RES 600x800, thì là hok đúng độ lớn phân giải của màn hình xịn. có màn hình xịn,độ phân giải cao, mà chủ thớt hok thích. :))

  [​IMG]

Ủng hộ diễn đàn