Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Photoshop với nàn da

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thamkk0212, 26/3/16.

Lượt xem: 703

 1. thamkk0212 Mới đăng kí

  Trong Bài giảng học này , tôi cần phải chỉ cho các bạn cách photoshop để chỉnh sửa màu da khuôn mặt. Để Bắt đầu các bạn tôi làm việc hình ảnh cô gái có nước da nâu như hình dưới.
  1. Việc đầu tiên sẽ Pick màu da
  các anh có xác xuất chọn màu sắc da bằng swatches , chọn trực tiếp từ các tài liệu biên soạn với các công cụ Eyedropper ( I ) , hoặc chọn màu sắc như bạn đi. Nhưng swatches có xác xuất rất hạn chế và vì hình ảnh được tạo thành từ cũng nhiều điểm ảnh , anh có thể chọn màu sắc thích hợp từ các tài liệu tham khảo.
  dùng Color Picker
  Mở Color Picker và đặt nó vào các Brightness.
  Chọn một màu nâu nhàng nhàng. Điều chỉnh thanh trượt lên xuống để xem phạm vi tươm tất màu sắc của nó. Tôi cần làm việc thủ pháp này rồi đây để chỉ cho chị cách dễ dàng là để chọn các vùng tối và sáng cho bức tranh này.
  [​IMG]

  2. Tạo Sketch
  Thứ nhất các chị có một Bắt đầu am hiểu cơ bản về màu da , anh hãy chuyển sang phác hoạ.
  Tôi cần phải giữ các thành phần đơn giản bằng cách loại bỏ bất kỳ chi tiết phụ như hoa và mái tóc phụ kiện. Vẽ một phác hoạ căn bản cho khuôn mặt bằng cách làm việc Round brush nhỏ. Sau thời gian ấy Làm quen thêm cũng nhiều chi tiết như mắt , mũi và miệng. Khi các anh hoàn thành , các bản phác thảo nên xem xét như thế này:
  3. Sơn Tones cơ sở
  Bước 1
  Hãy xem xét các cơ sở tông nền tảng của anh. Ban đầu sử dụng bất kỳ màu nào để điền vào trong các ký họa với một vòng Cọ rắn. Tôi cần phải dùng màu xanh. Sau thời gian ấy vào Image> Adjustments> Hue & Saturation .
  sửa đổi thanh trượt Hue , Saturation , hoặc Lightness để đổi thay màu sắc cho một màu nâu trung bình. Chẳng hạn này , tất thảy tôi phải làm là đổi thay Huế đến -180.
  Bước 2
  Trộn phác hoạ trở thành các màu cơ bản bằng cách Học xây dựng chế độ hòa trộn để Overlay. Sắp xếp Opacity đến 33%.
  sử dụng Soft Round brush với độ cứng 0% để tập kết bóng bên dưới cổ và trên mỗi bên của khuôn mặt.
  4. Dựng cấu Với ngh ii
  Bước 1
  Chọn Color Picker và chuyển di thanh trượt lên để lấy một màu sắc ngh ii. Màu sắc này cần giúp chúng tôi Lập trình kiến trúc xương mặt bằng cách tập kết vào các lĩnh vực nơi mà ánh sáng là đánh vào mặt.
  Mỗi khi anh vẽ với một màu sắc khác nhau , sơn trên một layer mới. Lần này giữ cho Blend Mode trên thường nhật và Giới thiệu vẽ với màu sắc nổi bật , chúng ta chỉ cần chọn. Carve ra mũi , gò má , cằm , trán với một số ánh sáng. Anh nên cần những nét cọ cứng hơn cho bước này , do đó sửa đổi độ cứng đến 50-100%.
  Bước 2
  thay đổi màu sắc một lần nữa bằng cách di chuyển thanh trượt xuống. Mở đầu pha tạp ngh ii với một màu nâu hãm lại. Hãy thẩm tra lại với các bạn biên soạn để vững chắc rằng anh đang đi đúng hướng.
  5. Đặt Undertones Skin
  Bước 1
  Với trường hợp màu sắc không nhìn bên cần chỉ được nêu ra , hãy nhớ rằng chị luôn có khả năng thêm ấm áp với rốt. Đặt một lớp mới để Overlay. Sử dụng các màu sắc chuẩn xác na ná từ trước để thêm tông vẻ son cho da,
  Bước 2
  tiếp làm việc các lớp Học xây dựng Overlay để thí nghiệm với các rốt. Gán nhạc mà có khá nhiều vẻ đan chung quanh mắt , trán , và miệng. Nếu bạn cần phải đổi thay màu sắc bất cứ lúc nào , chỉ sẽ sắp xếp chúng bằng cách sử Hue & Saturation để tìm bóng râm hoàn hảo
  bước 3
  trước hết thêm một số màu sắc sâu hơn để tranh đua với nhau với những khu vực siêu sắc tố và bóng tối sâu hơn. Các chị cũng có xác xuất dùng bước này để cắt ra một số chi tiết. Khi chị đã hoàn tất , Merge tất cả các layer Học xây dựng Overlay với nhau.
  6. sơn Texture Da
  Bước 1
  Trước khi các chị thêm thành phần , gắng gổ để có được làn da mịn như có thể. Sử dụng một bàn chải cứng với độ cứng của 50-100% , đảm bảo rằng chúng ta đang vẽ với một cao Opacity. Khi da là tất cả mịn , Học phối hợp kết cấu.
  Bước 2
  Cách Việc trước tiên chúng ta cần thêm phân bố bằng cách dùng một bàn chải Texture. Ở đây tôi cần phải sử dụng một đơn giản Airbrush mềm Low Density Cọ từ Brush Presets. Bàn chải mà là tót vời cho làn da sản xuất ra các chấm nhỏ na ná như lỗ chân lông. Đây Grunge Brush Set cũng là một lựa chọn tài ba để đạt được thành phần da.
  Giữ các thành phần tối thiểu để anh không bạn loạn lên tất cả các công việc các chị đưa vào trộn. Đặt một lớp mới để Overlay và Giới thiệu lỗ chân lông vẽ trên tuốt mặt bằng màu từ vùng má.
  7. Thêm các chi tiết lần cuối
  Vẽ chân mày với nét tài giỏi , làm có tính chất đi vào chiều sâu thêm dòng nụ cười , và dọn sạch mọi khía cạnh với một vòng Cọ rắn. Bàn chải mềm làm cho bức tranh của chúng ta trông mờ và không chú ý , bởi thế đảm bảo độ cứng được Viết chương trình để 100% để thêm một cảm giác sống động đến chân dung này.
  Như các chị có được tự tín hơn , phối hợp các chi tiết khác như tóc và nền. Đối với bước cuối cùng , pha trộn da vào chân tóc.
  các chị không phải sao chép từng sợi tóc đột quỵ chỉ phải bắt chước theo việc làm sai trái của người khác Bắt đầu chỉ đạo chung của tóc như nó phát triển ra khỏi da. Hoàn thành bức chân dung bằng cách chóng vánh điều chỉnh màu sắc hài hòa với màu xanh hơn với Color Balance.
  Dưới đây là bức tranh Cuối cùng của mọi người.

  ...

Ủng hộ diễn đàn