Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phương pháp bảo quản tranh tường sau khi vẽ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi haipro95, 20/1/17.

Lượt xem: 1,900

 1. haipro95 Mới đăng kí

  Họa sỹ Quốc Kỷ muốn san sẻ cách thức bảo quản tranh tường sau khi vẽ để có được 1 bức tường hoàn mỹ và mang thể giữ lại sắc màu không bị tương tác theo thời gian.

  Phương pháp bảo quản tranh tường sau khi vẽ

  Những gia đình hay các không gian dùng vẽ tranh tường như một nghệ thuật trang trí cho ko gian của đơn vị, thì bảo quản vẽ tranh tường là điều khôn cùng cần thiết, vừa để bảo vệ tác phẩm cho doanh nghiệp, vừa để giữ lại vẻ giá rẻ nhất cho không gian. Tranhtuonghn.com xin san sẻ 1 số lưu ý để với đơn vị sở hữu thể được biết và bảo quản thấp cho bức tranh của mình mãi bền giá rẻ nhất và giữ được sắc màu vốn có của nó cách bảo quản vẽ tranh tường.  [​IMG]  Để làm được điều này, trước lúc thực hiện vẽ tranh tường, tổ chức nên mang chút tìm hiểu cũng như kiểm soát tốt việc vẽ tranh tường của bạn. khi vẽ tranh bề mặt tường phải được xử lý thấp, bả phẳng, sơn 1 lớp lót bằng các loại sơn chống nấm mốc. Sau qua đó, sử dụng 1 dòng cỡ to – chiếc sử dụng quét sơn, quét sơ qua phần lớn bức tranh để lấy đi bớt phần lớn bụi. Quét sạch bụi tại các khe hẹp giữa lớp kính và khuông.

  Các nguyên tố bảo quản tranh vẽ tường hiệu quả
  Bề mặt cạnh tranh và sơn thấp sẽ là nguyên tố cần thiết nhất để có thể đảm bảo được bức tranh của tổ chức có thể bền vững mang thời kì. đơn vị nên nhờ những người vẽ tranh tường cụ thể về cao cấp nhất cũng như tầm giá trước lúc vẽ tranh để mang chuyên nghiệp nhất sức khỏe và thời gian tuổi thọ của tranh. Nên thực tại, việc xử lý bề mặt ko cạnh tranh, tường bị ngấm… lại ảnh hưởng rộng rãi hơn tới tuổi thọ của tranh tường.  [​IMG]  Theo quan điểm của phổ thông người, điều kiện thời tiết ẩm là một yếu tố khách quan sẽ tác động trực tiếp tới độ bền và vẻ cao cấp nhất của bức tranh của tranh vẽ tường. tuyển lựa là các nguyên tố chẳng thể tránh, Cả nhà chỉ sở hữu thể giải quyết trợ thì để giảm bớt sự hư hại cũng như ảnh hưởng tới bức tranh của mình.

  Cách thức giải quyết tranh vẽ trên tường

  với bức tranh trong nhà thì yếu tố này không quá thường xuyên nên Anh chị giải quyết dễ hơn

  • ko nên để tranh vẽ tường xúc tiến quá rộng rãi với nước và khá ẩm: sở hữu thể dùng những đồ vật để làm cho giảm độ ẩm trong ko gian.
  • không sử dụng cho các nơi với ánh sáng mặt trời bởi vì dịch vụ vẫn có thể phai màu theo thời kì. Điều này sẽ thường xuyên xảy ra mang bức tranh ngoài trời nên trong nhà có thể ko cần lo âu
  • không nên kê đồ đạc xúc tiến trực tiếp với tranh vẽ tường, nên để phương pháp 1-2 centimet hoặc có miếng lót khi tiếp xúc.
  • không để những vật sắc nhọn va đập mạnh gây trầy xước bề mặt tranh tường.


  Trên tại đây là bí quyết bảo quản tranh tường sau lúc vẽ, quý người sử dụng muốn cơ sở báo giá sở hữu thể gửi báo giá tới SĐT: 0987.803.195. Anh chị có thể xem chi tiết thêm chi tiết xem.

  Code:
  http://tranhtuonghn.com/

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn