Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phương pháp in áp dụng tại Công ty in bao bì PP

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi MT-BBAS, 10/9/21.

Lượt xem: 104

 1. MT-BBAS Mới đăng kí

  Bao bì Ánh Sáng ứng dụng 3 cách thức in ấn bao phân bì: in ống đồng, in offset, in flexo. Tùy thuộc vào đặc trưng của mỗi cái sản phẩm như thế nào và trả lời của nhân viên kinh doanh.
  Mỗi 1 cách thức in ấn cho chúng ta phổ quát sản phẩm có hình ảnh, màu sắc khác nhau đặt biệt là tầm giá cũng khác nhau. các bạn mang thể theo dõi bài viết của chúng tôi bên dưới.

  phương pháp in ống đồng
  In ống đồng là cách in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết (gọi là phần tử in) được khắc lõm vào bề mặt kim khí.
  In ống đồng trải qua hai quá trình: Thứ nhất, mực (dạng lỏng) được cấp lên bề mặt khuôn in, mực cũng sẽ tràn vào những chỗ lõm của phần tử in. Thứ hai, thiết dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in, và lúc ép in mực trong các chỗ lõm dưới sức ép in sẽ truyền sang bề mặt nguyên liệu in.
  công nghệ in ống đồng thường cho hình ảnh sắc nét, chân thực, mang thể in được phổ thông màu, tạo sức hấp dẫn ấn tượng đối có người dùng. Đây là 1 cách in ấn tiên tiến, cao cấp khách hàng không chỉ tốn mức giá bao tị nạnh mà còn phát sinh thêm mức giá khiến cho trục khá cao đối sở hữu đơn bậc nhất tiên.
  [​IMG]
  phương pháp In Offset

  In offset là gì?. In offset là một khoa học in sử dụng lực ép các tấm offset để in lên giấy sau khi những hình ảnh dính mực đã được ép lên các tấm offset trước đấy. khoa học in offset giảm thiểu được việc làm cho nước bị dính lên giấy theo mực in khi sử dụng in thạch bản cho chất lượng in ấn phải chăng nhất.
  các ưu thế của in offset:
  • Cho chất lượng in hình ảnh cao rõ nét, màu dung nhan, hầu như thường bị lem bị mờ lúc in ấn.
  • giúp cho việc chế tác những bản in dễ dàng.
  • có thể in ấn trên rộng rãi chất liệu khác nhau.
  • thích hợp sở hữu phổ biến bờ mặt in từ phẳng đến sần sùi.
  • Giúp tăng tuổi thọ của bản in.
  cách thức In Flexo
  Khuôn in ngược chiều được cấp mực bằng trục anilox, sau đó truyền mục trực tiếp lên nguyên liệu in qua công đoạn ép in.
  In flexo được dùng để in những sản phẩm như: cỗ áo carton, những cái decal nhãn hàng hóa, các dòng màng,…..
  Khuôn in flexo được khiến cho bằng nhựa photopolymer, có thể được chế tác bằng cách thức quang hóa, CTP, khắc laser, sau ấy được gắn lên trục in nhờ băng keo 2 mặt hoặc trong khoảng trường.
  Xem thêm >>>
  Code:
  https://baobianhsang.vn/cong-ty-in-bao-bi-pp.html

  ...

Ủng hộ diễn đàn