Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phương pháp làm tăng chiều cao nhờ thể dục

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi songdai90, 15/1/16.

Lượt xem: 654

 1. songdai90 Banned

  Ngoài việc ăn uống hợp lý thì bạn cũng cần phải có chế độ tập thể dục hợp lý để cơ thể phát triển tốt hơn nhé. Dưới đây là vài chế độ tập luyện giúp bạn tăng chiều cao, bạn có thể thay đổi các phương pháp thể dục để có được sự hứng thú nhất và kiên trì nhất:
  • Đá chân: Đây là 1 bài tập giúp kéo căng, co dãn các cơ chân. Bài tập này luyện tập thường xuyên sẽ có tác dụng kích thích xương phát triển.
  • Bơi: đây là 1 môn thể thao có khả năng phát triển chiều cao 1 cách toàn diện nhât. Khi bơi nó sẽ giúp kéo dãn tất cả các cơ trên người, giúp cho cơ xương bạn có cảm giác thoải mái, dễ chịu
  • Lên xà: đây cũng là 1 cách kích thích các cơ bắp và phát triển chiều cao. Nhất là đối với các bé đang trong thời kì phát triển.
  • Nhảy: 1 số môn thể thao như bóng rổ, cầu lông…. sẽ phải nhảy lên nhảy xuống rất nhiều, mà việc nhảy lên nhảy xuống nhiểu sẽ rất có lợi cho việc tuần hoàn máu, ngoài ra nó còn là bài tập đơn giản giúp cải thiện chiều cao.
  Chế độ dinh dưỡng và các hoạt động luyện tập hằng ngày là những yếu tố rất quan trọng trong việc phát triển chiều cao của các bạn. Chính vì thế hãy cố gắng thay đổi cách sinh hoạt ăn uống luyện tập hằng ngày và áp dụng 1 số phương pháp làm tăng chiều cao tốt nhất, để bạn có thể có 1 chiều cao lý tưởng như mong muốn.

  Ngoài những bài tập tăng chiều cao các bạn nên kết hợp với thuốc tăng chiều cao Nubest Tall của Mỹ để đạt hiệu quả cao nhất.

  ...

Ủng hộ diễn đàn