Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phương pháp sử dụng in catalogue lấy ngay

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi haipro95, 20/8/16.

Lượt xem: 1,271

 1. haipro95 Mới đăng kí

  Cách sử dụng in catalogue cao cấp, cách thức thiết kế catalogue uy tín nhất tại Hà Nội. địa chỉ in catalogue chất lượng qua hotline:0989.536.298.

  Bí quyết sử dụng in catalogue đơn giản

  • Catalog là là một sản phẩm in ấn chẳng thể thiếu sở hữu mỗi tổ chức. Thiết kế catalog đẹp một bí quyết nhiều năm kinh nghiệm để quảng cáo cho những nhà sản xuất, sản phẩm của mình là công tác rất quan trọng góp phần thúc đẩy doanh số, lợi nhuận, vun đắp hình ảnh thương hiệu cho đơn vị, công ty của bạn. mang một số dạng catalogue như sau :
  • Catalog nhanh dùng để giới thiệu sản phẩm của tổ chức, tổ chức (Bố cục sắp đặt phổ quát chiếc sản phẩm như một gian hàng thu nhỏ trong một cuốn sách ảnh)


  Sách ảnh giới thiệu về năng lực cung ứng, màng lưới bán hàng, cung cấp, nhà cung cấp, lịch sử hình thành lớn mạnh, tiêu chí hoạt động của doanh nghiệp… (Thường được gọi là Profile hay giấy năng lực công ty).

  [​IMG]

  Nhìn chung, lúc kiểu dáng và in catalog chất lượng đều phải tuân thủ các tiêu chí như tính thẩm mỹ, bố cục rõ ràng, hình ảnh sắc nét ấn tượng.


  Nhà sản xuất catalogue giá rẻ


  Chúng tôi in Nguyễn Kim phân phối những giải pháp kiểu dáng in ấn toàn diện để với thể tạo ra các sản phẩm in catalog đẹp mắt và nhiều năm kinh nghiệm bậc nhất như : nhà sản xuất hình ảnh sản phẩm, dịch vụ chọn ảnh tư liệu cho những trang của nước ngoài, dịch vụ catalogue,...

  [​IMG]

  tuy nhiên, để tối ưu giá thành in catalogue nhanh. Chúng tôi dùng hệ thống in khoa học số hoặc in offset công nghiệp tùy theo số lượng đặt in của bạn để mang tạo ra các sản phẩm in catalogue uy tín với chi phí hợp lý nhất. In catalog nhanh nhất sẽ được in trên máy kỹ thuật số để để tránh tầm giá làm cho khuôn bản như trên hệ thống in offset; ngược lại nếu in catalogue sở hữu số lượng phổ quát sẽ in trên hệ thống in offset CTP để mang giá in ấn tốt hơn.


  1 số nhà sản xuất in catalogue nhanh mà chúng tôi có: in catalogue nội thất, in kẹp file, in catalogue đơn vị, in catalogue a4, in profile,..

  ...
 2. thinh06

  thinh06 Mới đăng kí

  In catalog giá rẻ tại Hà Nội, liên hệ In Thiên Hằng - 87 Trần Đại Nghĩa, báo giá tại inthienhang@gmail.com
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn