Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phương pháp xài màn hình cong Galaxy S6 Edge hiệu quả hơn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi doichominhen, 19/8/16.

Lượt xem: 814

 1. doichominhen Mới đăng kí

  Galaxy S6 Edge được biết đến mang bề ngoài màn hình cong tương đối ấn tượng, một đôi cách thức dùng màn hình cong Galaxy S6 Edge dưới đây sẽ giúp bạn với thêm kinh nghiệm dùng màn hình cong hiệu quả hơn.

  sở hữu màn hình tương đối ấn tượng Samsung Galaxy S6 Edge được bề ngoài sở hữu màn hình cong cùng các tham số công nghệ như màn hình Quad HD, 5.1", 1440 x 2560 pixels, hệ điều hành Android 5.0 (Lollipop), bộ nhớ trong lên đến 64 GB,.... Galaxy S6 Edge đã làm cho các bạn dành nhiều sự quan tâm nhắc bắt đầu từ chưa ra mắt. Để biết trên 2 phần màn hình này đã được Samsung tích hợp những nhân thể ích gì cũng như sở hữu thêm cách thức tiêu dùng màn hình cong Galaxy S6 Edge hiệu quả hơn Anh chị em cộng tham khảo bài viết này

  thay đổi những tính năng trong khoảng cạnh màn hình phải sang trái và trái lại

  [​IMG]

  Đã với hồ hết tính năng hấp dẫn được Samsung tích hợp vào hai phần cạnh màn hình cảm ứng trên Galaxy S6 Edge. Bạn sẽ thuận tiện nhìn thấy rằng phần đông trong số đấy đều được sắp xếp nằm ở phía bên phải theo mặc định. Samsung cho rằng đa số người mua điện smartphone đều thuận tay phải nên đã đưa những tính năng thực tiễn nhất vào cạnh màn hình bên phải. Nhưng điều này lại làm cho những người thuận tay trái lo ngại. Trong trường hợp này để thay đổi những tính năng từ cạnh bên phải màn hình Anh chị chỉ cần truy nã cập vào phần Cài đặt trang bị -> cuộn xuống và chọn Edge screen. tiếp diễn cuộn xuống cuối trang và chọn Edge screen position

  Tùy chỉnh đèn thông báo ở cạnh bên màn hình - Edge Lighting

  với những trường hợp bạn úp máy xuống mà sở hữu tin nhắn hay cuộc gọi tới thì khi này bạn sẽ thấy phần cạnh màn hình sẽ sáng lên để thông tin cho bạn biết là mang một người nào đó đang giao thông có bạn. nếu như không muốn nghe máy hay đọc tin nhắn vào thời khắc đấy việc thuần tuý bạn cần khiến là nhấn giữ ngón tay của bạn trên phần cảm biến nhịp tim một vài giây, ngay sau đó 2 cạnh màn hình sẽ giới hạn lấp láy thông tin - đồng nghĩa với việc cuộc gọi tới sẽ bị tắt và người gọi đầu dây bên kia cũng nhận được 1 tin nhắn với nội dung đại dòng là bạn đang bận.

  tuy nhiên, bạn có thể tắt các tính năng tin nhắn pharnhooif hoặc đổi thay nội dung khác đã được mặc định trên máy như: "Tôi chẳng thể tư vấn cuộc gọi của bạn vào lúc này. Tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn khi tôi rảnh - Gửi từ Galaxy S6 Edge của tôi". Để thiết lập được như thế, bạn hãy vào Cài đặt đồ vật -> cuộn xuống chọn Edge screen -> chạm vào Edge lighting và sau ấy chọn tư vấn nhanh. Tại đây, bạn sở hữu thể tắt hoặc đổi thay nội dung tin nhắn phản hồi.

  Tùy chỉnh và thiết lập tính năng People Edge

  khi bạn bật tính năng People Edge thì bạn sẽ được phép truy tìm cập nhanh tới 5 liên hệ người dùng mà bạn ham mê hoặc thường xuyên giao thông với bạn nhất. Bạn sở hữu thể tiện dụng truy vấn cập vào các địa chỉ liên lạc bằng phương pháp chạm vào những biểu tượng tương ứng.

  Bạn sẽ sở hữu hai cách để thiết lập People Edge. phương pháp trước tiên, vuốt màn hình trong khoảng cạnh phải hoặc trái sang và chọn biểu tượng Cài đặt hình bánh răng, rồi chọn My people. Sau đó, bạn chạm vào một số liên lạc mở và chọn những người mà bạn muốn gán vào.

  Hoặc thuần tuý hơn, chỉ việc vuốt màn hình từ cạnh phải hoặc trái sang, rồi chạm vô tượng trưng dấu cộng và gán số liên lạc vào là được. Bạn cũng mang thể xếp đặt lại vị trí cho những số liên lạc bằng cách nhấn giữ vào 1 số giao thông cụ thể, rồi kéo nó lên hoặc xuống vị trí mà bạn mong muốn.

  nếu bạn muốn thay đổi màu sắc của một số liên lạc, chỉ cần chọn tượng trưng Cài đặt hình bánh răng, sau đấy chọn My people. Chạm vào các màu sắc mà bạn muốn thay đổi và tuyển lựa màu mới, mà bạn muốn được kết liên với số liên lạc đó.

  Thiết lập tính năng Information Stream

  Information Stream đem lại những thông báo mà bạn mang thể tróc nã cập chúng bằng phương pháp vuốt dọc cạnh bên của máy lúc màn hình bị tắt. Để thiết lập và tùy chỉnh tính năng này, bạn vào Cài đặt vật dụng, chọn Edge screen -> chọn Information Stream và bạn mang thể chọn những thông báo mà bạn muốn nó xuất hiện ở cạnh bên như: thông báo Facebook hay danh sách các cuộc gọi nhỡ chẳng hạn… nếu danh sách thông báo không sở hữu đủ các thứ bạn cần, hãy chuyên chở về thêm bằng cách thức chọn mục Download feeds ở menu Manage feeds

  Kích hoạt tính năng đồng hồ đêm (Night clock) ở cạnh bên

  Bạn có thể sử dụng Galaxy S6 Edge như một chiếc đồng hồ đêm. Để tiêu dùng Cả nhà chỉ cần kích hoạt băng bí quyết vào Cài đặt vật dụng-> Edge screen và chọn Night clock. Tiếp đến Anh chị em sẽ chọn lúc nào tính năng này sẽ chạy và khi nào nó sẽ giới hạn lại. Bạn sở hữu thể cài đặt tính năng đồng hồ đêm trong khoảng 12 giờ.

  ...

Ủng hộ diễn đàn