Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Pic]Nghệ thuật chân dung đen trắng

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ ảnh ấn tượng' được đăng bởi Tuân Sắc Tuấn, 21/6/12.

Lượt xem: 20,073

 1. Tuân Sắc Tuấn Thành viên cấp 3

  Có lẽ ảnh chân dung là 1 trong những trường phái sơ khai nhất của nhiếp ảnh, ảnh chân dung gắn liền với cuộc sống của con người. Nó có thể là một bức ảnh chân dung màu hoặc một bức ảnh đen trắng tùy thuộc vào sự lựa chọn của nhiếp ảnh gia. Tuy nhiên, khi xem các bức chân dung đen trắng, nó đem lại cho chúng ta một cái nhìn sâu hơn vào hình ảnh và nó thể hiện sâu sắc hơn so với các bức ảnh màu. Những cảm xúc được ghi lại bằng ống kính của máy ảnh rõ ràng hơn khi nó được hiển thị qua những bức ảnh đen trắng, nó mang lại cho chúng ta cảm nhận rõ ràng về sự thực tế, độ tinh khiết của bức ảnh.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ảnh chân dung đen trắng có 1 sự hấp dẫn kì lạ. Mặc dù bị mất tất cả các màu sắc nhưng ảnh chân dung đen trắng lại thu hút sự chú ý của người xem với vẻ đẹp của riêng mình. Những bức ảnh đen trắng với hiệu ứng ánh sáng tốt tạo ra những ấn tượng mạnh mẽ cho người xem

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vì vậy, trong nhiếp ảnh đen trắng thì thời điểm chụp và hiệu ứng ánh sáng rất quan trọng, giúp cho người xem cảm nhận được sự thu hút của bức ảnh và đọc được những cảm xúc thầm lặng, những thông điệp ẩn đằng sau mỗi bức ảnh.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nguồn: Browse ideas

  ...
  Jellopy, Duyen Nguyen, t00ng2296 người khác thích bài viết này.
 2. Rachaely

  Rachaely Mới đăng kí

  thanks , mình rất thích ảnh trắng đen ;)
  SkullNhii thích bài viết này
 3. Khanh Linh

  Khanh Linh Thành viên cấp 1

  đẹp quá bạn ơi,nghệ thuật ghê luôn á:)

Ủng hộ diễn đàn