Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Please Take Care of My Refrigerator bts vietsub

Chủ đề thuộc danh mục 'Video clip - Phim ảnh' được đăng bởi Hanhntmobi, 2/12/17.

Lượt xem: 1,680

 1. Hanhntmobi Mới đăng kí

  Please Take Care of My Refrigerator là chương trình thực tế về nấu ăn của Hàn Quốc với nhiều đầu bếp và khách mời nổi tiếng như Yoo Hyun-soo, Oh Se-deuk, Lee Won-il,... Kênh này được phát trên JTBC vào lúc 21h:30 (KST) và thứ Hai hàng tuần.

  [​IMG]

  Trong mỗi tập, 2 chủ nhà sẽ mang chiếc tủ lạnh của mình đến phòng thu phim. Sau đó đầu bếp và khách mời sẽ bình luận về những thực phẩm trong 2 chiếc tủ lạnh đó, cách nhận dạng thực phẩm không bình thường cho mọi người.

  [​IMG]

  2 Đầu bếp sẽ vào 1 nhóm trong 4 đầu bếp mà chương trình mời đến, sau đó họ chọn thực phẩm trong tủ lạnh sẵn có và cạnh tranh nhau về món ăn của đội mình. Với 15p nấu ăn và tài năng của các đầu bếp, những nhà ấm thực gia và khách mời sẽ được thưởng thức món thức ăn nào đây?

  [​IMG]

  Người chiến thắng dựa vào phiếu bầu của các đầu bếp khác, khách mời và chủ nhà. Mỗi tập là một sự gay gấn giữa tài năng của của các đầu bếp nhưng không kém phần hài hước.

  Cùng đón xem các tập Please Take Care of My Refrigerator bts vietsub tại đây nhé !

  ...

Ủng hộ diễn đàn