Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Plextor ra mắt phần mềm bảo mật và nén dữ liệu dành cho SSD

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi duaty, 1/9/15.

Lượt xem: 1,991

 1. duaty Mới đăng kí

  Plextor, nhà sản xuất SSD hàng đầu thế giới, vừa ra mắt bộ ba phần mềm dành cho SSD bao gồm PlexVault (phần mềm bảo mật dữ liệu), PlexCompressor (phần mềm nén dữ liệu thông minh) và công nghệ tăng tốc bộ sử dụng bộ nhớ đệm PlexTurbo thế hệ thứ ba. Cả ba sản phẩm công nghệ này đều được giới thiệu lần đầu tiện tại hội chợ Computex 2015, và để lại không ít ấn tượng cho giới báo chí lẫn người tham dự. Những sản phẩm này dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8 năm 2015.


  [​IMG]

  [ PlexVault ]

  Người dùng sẽ có thể tạo các phím nóng để “khóa” những dữ liệu của mình bằng cách sử dụng phần mềm PlexVault. Khi PlexVault được kích hoạt, những phần mềm quản lý hệ thống hoặc dữ liệu sẽ không thể truy cập vào tài liệu mật của bạn. Ngoài cơ chế phím nóng thì PlexVault cũng cung cấp hệ thống bảo mật bằng mật khẩu truyền thống. Với phần mềm PlexVault, người dùng sẽ có thể lưu trữ và bảo mật dữ liệu của mình một cách tuyệt đối, kể cả khi phải chia sẻ máy với người khác, miễn là bộ máy đó có sử dụng ổ SSD của Plextor.

  [ PlexCompressor ]

  Công nghệ nén dữ liệu mới của Plextor hứa hẹn sẽ là một sự đột phá mới trên thị trường. PlexCompressor là câu trả lời mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa giá thành, hiệu năng và dung lượng lưu trữ dành cho các game thủ có nhu cầu mua ổ SSD. Với phần mềm nén dữ liệu thông minh PlexCompressor, game thủ sẽ có nhiều dung lượng lưu trữ hơn dành cho các tựa game “bom tấn” ngày càng ngốn nhiều “chỗ chứa”. Khi được kích hoạt, phần mềm này sẽ tự động nén và giải nén những dữ liệu không dùng đến mà không làm ảnh hưởng tới hiệu năng, quá trình trải nghiệm và sử dụng của người dùng.

  [ PlexTurbo 3.0 ]

  Phần mềm PlexTurbo thế hệ thứ 3 sẽ mang tới ba tính năng mới bao gồm ‘Pre-Load’ (tải trước), ‘Cache Sharing’ (chia sẻ bộ nhớ đệm), và ‘User Defined Cache’ (tùy chỉnh bộ nhớ đệm) cùng với những tính năng sẵn có trong hai phiên bản trước.
  • Pre-Load
  Khi người dùng vận hành máy tính, PlexTurbo sẽ xác nhận và ghi nhớ những dữ liệu được sử dụng và tải trước chúng trong lần khởi động kế tiếp, giúp giảm thời gian đọc dữ liệu và tiết kiệm cho người dùng một khoảng thời gian quý báu khi làm việc.
  • Cache Sharing
  PlexTurbo sẽ có thể hỗ trợ nhiều ổ SSD Plextor cùng lúc, bất kể chúng sử dụng giao tiếp PCIe hay SATA. Tính năng “tự động cân bằng” của PlexTurbo cũng sẽ giúp tăng tốc và tăng tuổi thọ sử dụng cho ổ SSD của Plextor. (Với bộ nhớ đệm tối đa là 16 GB).
  • User Defined Cache
  Phần mềm PlexTurbo thế hệ thứ 3 sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh dung lượng bộ nhớ đệm và thời gian tự động xóa, giúp tăng sự tiện ích và thoải mái cho người dùng. (Các tùy chỉnh bộ nhớ đệm bao gồm: từ ¼ đến ½ tổng bộ nhớ RAM, tối đa là 16 GB; thời gian tự động xóa bộ nhớ đệm là từ 1 phút đến 4 giờ).

  Theo Plextor

  ...

Ủng hộ diễn đàn