Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Plugin wp phonering tạo nút gọi cho wordpress cực kỳ đơn giản

Chủ đề thuộc danh mục 'Plugin hay cho WordPress' được đăng bởi kienvangadw, 20/12/17.

Lượt xem: 4,615

 1. kienvangadw Mới đăng kí

  Như title em chia sẻ với cả nhà cái plugin tạo nút gọi rung rung cho wordpress, có nhiều kiểu tạo nút gọi nhưng kiểu này có thể coi là chất nhất rồi.

  [​IMG]

  Plugin này em dùng thấy ưng lắm, trên website nó sẽ link sang phần liên hệ hoặc các bác thích link đi đâu thì link còn trên điện thoại thì nó sẽ gọi trực tiếp luôn.
  Lưu ý nhỏ với các bác dùng HTTPS nhé là giải nén plugin thì trong file wp-phonering.php của nó sử dụng link ảnh từ trang http nên sẽ làm mất xanh thanh địa chỉ các bác phải tải ảnh về up lên site và sửa link cho phù hợp nhé

  [​IMG]
  Plugin này hiện không có trên kho plugin online nhé nên các bác phải dowload về và cài offline link em không chèn được link vì chưa đủ bài viết nên các bác vào link bài viết gốc ở dưới mà dowload nhé xin lỗi vì sự bất tiện này.

  Nguồn Làm Wordpress
  Code:
  Link bài viết gốc: http://www.lamwp.com/2017/12/plugin-tao-nut-goi-cho-wordpress.html

  ...
 2. kienvangadw

  kienvangadw Mới đăng kí

  Link demo đây các bác nhé
  Code:
  https://vanchuyenkienvang.vn/

Ủng hộ diễn đàn