Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Portfolio] My life ,a graphic designer

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi HSP, 13/10/12.

Lượt xem: 2,925

 1. HSP Thành viên cấp 4

  Tạm gọi là một bảng portfolio đơn giản về cuộc sống riêng của một designer , từ lúc lập nghiệp đến khi có gia đình v..v.... Với mình thì còn trẻ tuổi nên mọi thứ chỉ mới bắt đầu bằng việc tìm một nơi đầu quân phù hợp vs sở thích và đam mê thỏa mãn cơn nghiện adobe :)) :)) , tạo mối quan hệ xã hội trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày . Mọi thứ khá thuận lợi với một startup như mình.

  Mỗi icon là những hình ảnh minh họa hay nhất kèm theo chú thích về mình .

  - 1ST : GET JOB - công việc chính của mình là graphic designer ( icon1 ) , freelance photographer ( icon2,3 ) và một chút việc sổ sách kinh doanh gia đình ( icon4 )

  - 2ND : MAKE A RELATIONSHOP - các mối quan hệ trong cuộc sống thông qua giao tiếp hàng ngày , thư từ , email , bạn bè , gia đình, hội nhóm ( icon 1,2,3,4 )

  - 3RD : FIND TRUE LOVE - tìm kím một tình yêu đích thực , một người bạn ( icon1 ) chia sẻ vui buồn cùng nhau ( icon2,3 ) và có một niềm tin là cùng nhau xây dựng tình yêu vững chắc (icon4 )

  - 4TH : GET MARRIED - với mình thì định nghĩa tình yêu như một cái cây cần sự chăm sóc của cả 2 , niềm tin , thời gian , sự chân thành như là một thứ phân bón giúp cây phát triển ( icon1 ) cần chuẩn bị mọi thứ , thiệp mới nhẫn cưới , các món quà dành riêng cho gấu trong ngày đặc biết ( icon2,3,4 )

  - 5TH : HAVE KIDS - chuẩn bị nhà cửa ( icon1 ) mua sắm ( icon2 ) mọi thứ để đón thành viên mới trong gia đình ( icon3 ) và chia sẻ niềm vui cùng mọi người ( icon4 )

  - 6TH : FEEL THE LIFE - dù có ở đâu thì với mình gia đình vẫn là số 1 ( icon1 ) sắp xếp mọi thứ công việc tận hưởng cuộc sống nào , du lịch đến những miền đất mới , thưởng thức ẩm thực và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ là sở thích của mình ( icon2,3,4 )

  Mình hem đc giỏi văn lắm , có thể nhiều bạn sẽ cảm thấy khó hiểu . nhưng ai cũng có một con đường riêng cho mình , sự lựa chọn . hãy create 1 bảng giống như mình và kể cho mọi người biết về cuộc sống của bạn nào :D
  [​IMG]

  ...
  Chen SirO, tienlx, pitlamgi1 người khác thích bài viết này.
 2. Hoài Nam

  Hoài Nam Thành viên cấp 2

  Nice :x Sẽ có reply
 3. pitlamgi

  pitlamgi Banned

  ý tưởng hay quá :like:
 4. hiroki

  hiroki Thành viên cấp 3

  k hiểu mấy icon bên trái lắm :-s
 5. Duy Pham

  Duy Pham Thành viên cấp 1

  hơi khó hiểu, chủ thớt nên làm thêm cái chú thích cho từng dòng. Với lại màu chữ và background khó nhìn quá, nhìn bình thường khó thấy chữ, phải phóng to mới thấy rõ được. Thân
 6. Ếch Ộp

  Ếch Ộp Thành viên cấp 2

  ủa cái này là portfolio hả cha [​IMG]
 7. tienlx

  tienlx Thành viên cấp 2

  Nói thật là mình kô hiểu ý tưởng lắm :">
 8. HSP

  HSP Thành viên cấp 4

  Thanks bạn :D đợi reply của alll
  hjhj sr hum qua khuya quá nên mình quên mất chú thích cho từng mục :D đã fixxx :D
  Nói một cách chính xác nhất và phù hợp với nhiều đối tượng nhất thì portfolio là Hồ sơ năng lực. Là thông điệp truyền tải nội dung về khả năng của bạn / công ty bạn đến khách hàng!
  mình nói từ đầu rồi, tạm gọi là portfolio đơn giản vì nó giống như một tấm hình thu nhỏ về cs đa chiều của một người :D nhằm giới thiệu , minh họa các giai đoạn đã , sắp và đang diễn ra đến mọi người.
  pitlamgi thích bài viết này
 9. tienlx

  tienlx Thành viên cấp 2

  ohh, bây giờ thì em đã hiểu, hix, so với bác em chua tích được cái nào cả :(
 10. pitlamgi

  pitlamgi Banned

  À bạn có cái portfolio sẵn của sinh viên không cho mình với >:D<

  Hoặc là bác có sẵn những Mod nào up lên đây cho những người gà như em đỡ phải đau đầu suy nghĩ mà phát triển ý tưởng của pác :-bd
 11. Whale Design

  Whale Design Banned

  tiện thể up luôn portfolio cho anh em tham khảo luôn đi bác
 12. HSP

  HSP Thành viên cấp 4

  vạn sử khởi đầu nan :D bước tiếp nào
  share 1 file PSD với tất cả mọi thứ thì quá dễ rồi bạn , cái hay ở đây là kím một cây bút , một tờ giấy và phác họa những dự định của mình :D rồi chia sẻ với mọi người
  đẹp hay xấu không quan trọng , cái quan trọng là bạn đã biết mình là ai , cần gì và phải bước đi đâu :D
  pitlamgi thích bài viết này
 13. Chen SirO

  Chen SirO Thành viên cấp 4

  ý tưởng hay quá. Ý nghĩa lắm bạn ạ :)
 14. Whale Design

  Whale Design Banned

  không hiểu bác nói gì? có yêu cầu bác share PSD đâu?#:-s
 15. HSP

  HSP Thành viên cấp 4

  oh no mình trả lời chung thôi bạn ơi pitlamgi hỏi tìm portfolio có sẵn cho sv , 1 là tự làm 2 là ghé graphicriver 1 hệ thống mua hàng mà mình rất thích
  pitlamgi thích bài viết này
 16. pitlamgi

  pitlamgi Banned

  Bạn có thể share cho mình được không ? :)

  Mình thích xem thử như thế nào :-bd
 17. HSP

  HSP Thành viên cấp 4

  mình có một vài temp mẫu (12 -> 18 page ID) dành cho photographer and create mua từ graphicriver nếu bạn cần thì có thể liên hệ mail : son_nos_1794@hotmail.com
  pitlamgi thích bài viết này
 18. pitlamgi

  pitlamgi Banned

  mail của mình đây : pitlamgi@gmail.com
  cảm ơn bạn trước nhé :-bd

Ủng hộ diễn đàn