Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Power ampli Accuphase A-250 - mẫu power ampli hàng đầu của thương hiệu Nhật bản

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi Audio HaNoi, 1/12/18.

Lượt xem: 4,849

 1. Audio HaNoi Banned

  Power ampli Accuphase A-250 là sản phẩm mới nhất của Accuphase. Một phiên bản nâng cấp của A-200 với công suất và chất lượng âm thanh mạnh mẽ hơn, là sản phẩm đầu bảng cho đến hiện tại của Accuphase.
  [​IMG]
  Sản phẩm được tích hợp công nghệ công nghệ mới nhất với hai bộ khuếch đại âm thanh có độ nhiễu siêu thấp riêng biệt trong một kết cấu khung, cùng với các kết nối đầu vào tín hiệu được tối ưu hóa, cho tỉ lệ S/N 127db - giúp giảm nhiễu tín hiệu đầu ra lên tới 20 % so với dàn anh tiền nhiệm.
  [​IMG]
  Được làm bằng vật liệu cao cấp cùng công nghệ vi mạch tinh vi, và một số giải pháp khác đem đến hệ số tín hiệu/nhiễu là 1400, cải thiện 275 so với A-200.
  [​IMG]
  Với mạch class A, công suất 100W, điện trở 8ohm với 10 sò MOS-FET sắp xếp song song thay cho rơ-le để bảo vệ loa, giúp đảm bảo đường truyền tín hiệu và cải thiện độ ổn định trong thời gian dài
  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn