Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Powerlace: "Phát minh" giày tự buộc dây của tương lai

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 23/11/14.

Lượt xem: 3,610

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Đôi giày tự buộc dây này được lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng "Back to the Future".

  Nếu bạn đã luôn luôn mơ ước được sở hữu những đôi giày thể thao có thể tự buộc dây như trong bộ phim Back To The Future thì hãy chuẩn bị sẵn sàng vì điều đó sắp trở thành sự thực. Nhóm The Powerteam và nhà thiết kế Frederick Labbe đã cho ra mắt dự án giày thể thao có thể tự động buộc dây mỗi khỉ xỏ vào với cái tên Powerlace trên trang góp vốn cộng đồng Kickstarter.  Các tác giả của dự án này miêu tả Powerlace là "cách hữu hiệu nhất để buộc dây giày mà chẳng cần đến tay". Powerlace sử dụng trọng lượng cơ thể của người đi và ứng dụng hệ thống đòn bẩy và dây để buộc chặt và nới lỏng giày mà không cần phải sử dụng pin hoặc động cơ thêm vào.

  [​IMG]
  Powerlace cũng được thiết kế với độ bền rất cao khi nó có thể tự "thắt-buộc" khoảng 200 nghìn lần. Người dùng cũng có thể điều chỉnh độ căng của dây để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Powerlace cũng sẽ tự động "nhớ" cỡ chân của bạn và tự động điều chỉnh cho lần đi tiếp theo.

  [​IMG]
  Hiện tại, Powerlace đang tiến hành huy động vốn trên trang Kickstarter. Họ cần khoảng 650 nghìn CAD (~ 12 tỷ VND) để có thể sản xuất hàng loạt. Hiện tại, Powerlace mới chỉ có sẵn giày nam với các kích cỡ từ 8 đến 12. Các mẫu giày nữ đã được lên kế hoạch và sẽ được sản xuất trong thời gian tới. Dự kiến, Powerlace sẽ có giá 175 CAD (3,2 triệu VND) và sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 2 năm 2015. Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm này tại đây.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nguồn: DesignTaxi/Kickstarter​

  ...
  mt-Orange thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn