Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[PR] Máy in "thần kỳ" Ricoh vượt mọi mong đợi của bạn

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi duaty, 25/9/15.

Lượt xem: 1,970

 1. duaty Mới đăng kí

  Trong một công ty, ngoài máy tính, điện thoại, thì có lẽ máy in là một trong những thiết bị điện tử không thể thiếu để hoàn thành công đoạn sau cùng, ví dụ như in các báo cáo, in công văn, tài liệu, hoá đơn… Mọi người đều nghĩ bao năm nay máy in vẫn thế, vẫn chỉ dùng để in ra những con chữ trên giấy trắng. Tuy nhiên, thực tế, máy in vẫn âm thầm được các nhà sản xuất cải tiến và phát triển rất nhiều.

  Điển hình là hãng máy in Nhật Bản Ricoh đã đưa thêm rất nhiều tính năng vào hàng loạt sản phẩm máy in Ricoh như chống kẹt giấy, tự động chọn khay giấy khi in, các chế độ tiết kiệm mực in màu, chế độ “ngủ đông” khi văn phòng không còn ai mà mọi người lại quên tắt máy trước khi về.Bên cạnh đó, máy in "thần kỳ" còn làm được những điều hơn những gì bạn tưởng nó có thể. Làm sao để một văn phòng công ty trở nên vui vẻ, các nhân viên làm việc chăm chỉ, hiệu suất cao mà vẫn cảm thấy thoải mái và hết lòng cống hiến cho công ty? Đó là câu hỏi mà hầu hết các sếp đều mong muốn có được đáp án chính xác nhất.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nhân viên thì luôn muốn được làm việc trong không khí thoải mái, không phải chịu đựng sự kềm cặp của sếp.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nhân viên luôn muốn sếp tươi cười. Nhưng lúc sếp đang có vấn đề khó khăn phải giải quyết cũng phải tươi cười cho nhân viên vui vẻ sao nhỉ?

  [​IMG]
  Nhân viên muốn được ăn vặt trong lúc làm lắm sếp ơi.

  [​IMG]
  Máy in thần kỳ có thể in được cả thái độ của sếp. Sếp đang quạu hả? In ngay cái mặt vui vẻ cho sếp nào

  [​IMG]
  Company trip luôn là niềm khao khát của nhân viên. Làm việc thật tốt thì chơi cũng phải hết mình.

  Theo Ricoh

  ...

Ủng hộ diễn đàn