Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

PRS Tuyển Designer partime làm Video đơn giản

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Vũ An Xoa, 5/12/17.

Lượt xem: 681

 1. Vũ An Xoa Mới đăng kí

  Em cần tìm một người làm video partime cho công ty [​IMG]

  Không cần pro đâu ạ. Video không cần quá phức tạp cầu kì. Chủ yếu là có các tài liệu về các quy trình công việc, ảnh... cần người thành thạo cắt ghép, sắp xếp cho đúng theo nội dung yêu cầu, chuyển nội dung từ dạng tài liệu thành video dễ xem dễ hiểu là được ạ.

  Công ty em: CTCP PRS Việt Nam - VP ở Kim Đồng, Hoàng Mai. Làm việc sẽ thỉnh thoảng gặp mặt để trao đổi nội dung và tài liệu.
  Còn về công thì thoả thuận ạ. Bác nào làm gửi profile
  cho e vào mail nhé: sales@prs.vn.
  Em cảm ơn.

  ...
 2. David★Lyn

  David★Lyn Thành viên cấp 2

  Ở SG làm online được không bạn
  Vũ An Xoa thích bài viết này
 3. Vũ An Xoa

  Vũ An Xoa Mới đăng kí

  Anh David : l;àm online thì anh có báo giá k ạ, gửi cho e nhé

Ủng hộ diễn đàn