Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

PSD-Codec Phần mềm xem trước file PSD, AI trong Windows

Chủ đề thuộc danh mục 'Kinh nghiệm / Kiến thức dành cho designer' được đăng bởi DinhMinh Design, 22/5/20.

Lượt xem: 3,200

 1. DinhMinh Design Thành viên cấp 1

  Bạn là 1 Designer thì việc có cả tá file psd, ai trong 1 folder là chuyện bình thường. Thế nhưng việc phân biệt file nhanh chóng là việc hết sức khó khăn.

  [​IMG]

  Vì thế hôm nay, Thư Viện Tin Học xin giới thiệu phần mềm PSD-Codec, giúp bạn có thể xem trước file Psd,Ai ở chế độ Thumbnail rất tiện lợi, mà không cần mở Photoshop hoặc Illustrator lên.

  Download PSD Codec miễn phí tại đây:
  [​IMG]

  Hướng dẫn cài đặt PDS Codec

  Sau khi tải file về, Bạn giải nén thư mục ra và chạy file Ardfry PSD Codec 1.6.1 Setup và cài đặt theo hướng dẫn dưới đây

  [​IMG]

  [​IMG][​IMG]

  Sau khi cài đặt xong, bạn có thế khởi động lại máy hoặc không, sau đó vào thư mục cài đặt gốc mặc định là C:\Program Files\ArdfryImaging\ PSD Codec mở file PSDCodecPreferences.exe lên rồi điền key trong file key.txt vào, sau đó ấn ok

  Key

  livelong@wtf.net
  3CWK-2JLA-W24B-SRSG

  owner@wtf.net
  9PRM-H395-LPH2-E29M

  ...

Ủng hộ diễn đàn