Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

PTS CS6 của mình lâu lâu bị xóa hết cài đặt, action

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi lxh1290, 31/5/19.

Lượt xem: 2,955

 1. lxh1290 Thành viên cấp 2

  PTS CS6 của mình lâu lâu bị xóa hết cài đặt, action
  chứ tầm 1-2 tháng lại bị 1 lần chẳng hiểu sau, lần thứ 2 mình bị rồi

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Đó là do bạn để files Actions, nằm xa xôi ngoài ổ D, E, F. nên Actions của bạn, có lúc mất đường trở về ổ C, bạn nên Copy Files Actions đó, vào thẳng Preset mặc định của nó. là xong, chổ mặc định, là :
  C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6\Presets\Actions\...
  Nếu 32 bit, Program Files (x86) thì cũng là dò tới chổ Preset\Actions, thì Copy vào chổ đó, là Actions hết đường chạy.
  Chỉnh sửa lần cuối: 5/6/19
  Vũ Anh Nhân thích bài viết này
 3. drax

  drax Thành viên cấp 4

  tranvan.muon nghịch ngu kiểu đấy nặng ổ c lắm b. có thể thớt xóa temp file, lệnh %appdata%, %temp%, hoặc tràn bộ nhớ, thành ra reset photoshop về mặc định.
  tranvan.muon thích bài viết này
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @drax : Uhm. cũng có thể là do có chạy 1 số phần mềm dọn rác, "Cleaner", dọn dẹp sạch sẻ vi tính, trong lúc dọn, đã xóa sạch các files "Templates" tạm, đang nằm ở mục "My Document" này, nên cả đóng Actions đi "Pháp", thì chơi chiu nhét vào Adobe / Preset, là hết chạy, mà cũng phải chấp nhận hậu quả nặng nề thui. he he ! :))
 5. Vũ Anh Nhân

  Vũ Anh Nhân Thành viên cấp 2

  theo mình những Action đâu có nặng sao bạn không lưu riêng để dành khi bị trường hợp này.....còn PS CS6 mà lỗi mình chưa biết bạn cài bản nào , riêng mình nói thẳng chưa bao giờ bị như vậy
 6. drax

  drax Thành viên cấp 4

  tranvan.muon lúc b xóa appdata thì mọi setting mất hết dù b có lưu ở đâu đi chăng nữa. nó ko xóa action, nhưng xóa setting action, brush, vv...về mặc định ps, phải load lại hết. m hay dùng action để load lại cho nhanh, chứ làm thủ công load lại đống brush, shape, script, vv... thì điên mất.
  tranvan.muon thích bài viết này
 7. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @drax : Uhm. vì chủ thớt @lxh1290 cần tự động lên như ý của mỉnh xài, thì mình phải giải quyết kèo này cho thớt, chứ không cần xét các trướng hợp nặng nhẹ, nếu thớt muốn mặc định luôn luôn là Actions này, mình cứ chỉ dẫn, chơi kèo thay đổi cả mặc định Adobe, là xong kèo hỏi đáp này, vậy thui, he he !

Ủng hộ diễn đàn