Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Pts] CV của 1 mem mới tập tành mong mọi người góp ý

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi Kinie, 13/5/15.

Lượt xem: 4,015

 1. Kinie Mới đăng kí

  Em muốn làm một cái CV để đi xin việc mong mọi người góp ý giúp em. Sản phẩm này em làm từ photoshop.
  Xin nhận hết mọi lời khen chê của mọi người.
  Em xin chân thành cám ơn ạ :)
  OoDiKFx.jpg

  ...
  Phạm Hữu Dưmrbom thích bài viết này.
 2. haitran.tnk

  haitran.tnk Thành viên cấp 1

  Hire me nghe nó ko được hấp dẫn. Call me , please ! :)
  Kinie thích bài viết này
 3. ADs_Nguyen

  ADs_Nguyen Mới đăng kí

  chỗ mấy cái skills nên đặt logo của phần mềm thay cho chữ thì hay hơn ak
  Kinie thích bài viết này
 4. kendyvn

  kendyvn Thành viên cấp 1

  Để hire me mình thấy chuẩn rồi, call me ,please nghe như tán tỉnh ấy :v mình thấy cv thoáng thoáng thế này hay phết đấy chứ
  Kinie thích bài viết này
 5. tungle20

  tungle20 Thành viên cấp 2

  Mình chỉnh cho một số lỗi Tiếng Anh ở phần About Me nhé:

  My name is Ngoc, I'm 24. I have completed a Graphic Design Course at IDC.VN for Project "Building the POSM for a Sakura Sushi" in April, 2015. I also have gained one year of experience in designing logo, name-card, poster, catalogue, etc.

  I can work under pressure, within a team or independently. Communication, Presentation and Time Management are also my specialty.

  Lý do: Bỏ Hi vì phần lớn CV này ko phải một cái email. Ghi là I was born... quá dài dòng. Graduated chỉ dành cho college degree hay gì đó tương tự, course đi với complete. Hoàn thành môt cái gì đó ở đâu, cho cái gì, vào thời điểm nào chứ ko phải hoàn thành một cái gì đó vào thời điểm nào cho cái gì. I was, I have, I have nghe nó lặp đi lặp lại nên mình dùng "I have gained". Viết etc. trông nó đẹp hơn viết ba chấm. Không ai viết là "I have ability to work" nghe nó kì cục lắm, ai mà chẳng có ability to work, có què cụt gì đâu. Teamwork là từ chuyên môn và phải đặt lên trước cá nhân, làm việc ingroup mà ko có tinh thần teamwork thì cũng vứt đi. Good at communication, presentation thì đúng rồi nhưng không phải good at time management skill, không ai nói "tôi giỏi kỹ năng" mà là tôi có kỹ năng.

  Ngoài ra: mấy cái Skills, Timeline, Projects đừng gạch chân, trông quê lắm. Gạch chân chỉ dành cho cái thời người ta chưa phát minh ra máy vi tính, vẫn còn viết tay nên mới phải gạch chân thôi. Hire me nên để cùng font với CV và thẳng hàng chứ đừng để nghiêng, trông nó lạc loài, mất tính đồng nhất. Thường nếu mà ghi: link đến portfolio trong CV thì phần lớn chẳng ai sẽ vào xem chứ đừng nói là link trông khó nhớ và khó viết thế kia. Tốt nhất là kiếm link behance cho người xem dễ nhớ và dễ viết (mặc dù họ cũng chẳng bận tâm vào làm gì đâu mà). Số điện thoại thì nên viết cách ra thành từng cụm 3 hoặc 4 số để cho người xem dễ nhìn, dễ nhớ (đương nhiên là để dễ gọi rồi). Địa chỉ nên có dấu phẩy phân cách nhà, phố, phường, quận nhé.

  Chúc bạn may mắn.
  Kanzz.Elf, Yohohoho, Jorncomp2 người khác thích bài viết này.
 6. Nguyên Mjken

  Nguyên Mjken Thành viên cấp 1

  góp ý nhỏ, bạn nên đổi sang sđt 10 số đi, vừa dễ nhớ vừa chuyên nghiệp nhà tuyển dụng sẽ thích hơn đó
  Kinie thích bài viết này
 7. Kinie

  Kinie Mới đăng kí

  từ bữa tới giờ ở trên núi nên chưa reply mọi người :D
  chân thành cảm ơn mọi người đã góp ý giúp mình ^^
  haitran.tnk kendyvn tungle20 cái này mình search trên google, thấy mọi người thường hay sử dụng Hire me, mục đích dùng để nhấn mạnh, tạo sự chú ý => sử dụng chữ này, font này, in nghiêng này :) (để mình làm thử cái option khác theo ý kiến của mọi người thử xem sao hì ^^)
  ADs_Nguyen ý kiến của bạn cũng khá hay đó :D
  tungle20 cám ơn sự góp ý chỉnh sửa của bạn cho vốn tiếng Anh của mình ^^
  hix, gạch chân trông quê lắm à :(
  lên behance thấy nhiều người post portfolio đẹp quá, cũng hơi ngại xí :">
  số đt mình sẽ lưu ý, cám ơn :)
  Nguyên Mjken số dt này mình được người khác mua cho, xài lâu dài rồi, với lại có đăng kí tên đàng hoàng, nên không muốn đổi :)
 8. SLiN

  SLiN Mới đăng kí

  Ko liên quan nhưng có thể mình có gặp bạn ở đâu đó, ở một buổi tiệc đám cưới gần đây!
 9. Nguyên Mjken

  Nguyên Mjken Thành viên cấp 1

  thì mình có nói bạn bỏ số này đâu, kiếm riêng 1 sdt khác để tiện chuyện làm ăn. k ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của bạn :)
  Kinie thích bài viết này
 10. Thien Trinh

  Thien Trinh Thành viên cấp 1

  khuyên bạn chân thành nếu trót thích và đam mê thì dành thật nhiều thời gian cho nó ,mình đã bắt đầu như bạn vs 1 cái cv có phong cách y như bạn đi đến đâu cũng bị chê đến giờ mình làm lại 4 cái cv rồi và vẫn chưa có 1 công việc ưng ý .mình chỉ muốn góp ý là công việc thiết kế ko như trong mơ đối với nhiều học viên khi ngồi trong ghế nhà trường ,vì cv này khen thì ít mà p nghe chửi khá nhiều, khi xin việc bạn cần làm thêm rất nhiều sản phẩm để vào đó chứ k p 2 cái sp rất ít và mờ nhạt như vậy ,kinh nghiệm k có thì bạn cần kéo lại sự tin tưởng của hr bằng cách đa dạng trong cách thể hiện mình trong cv và sp ,chúc bạn thành công
  Kinie thích bài viết này
 11. randomman

  randomman Mới đăng kí

  Thầy mình bảo xin ý kiến ng khác (người ít hoặc ko có chuyên môn) thì tốt nhất chỉ nên nhận xét là xấy hay đẹp, nếu ko ổn làm lại. Vậy nên mình xin nhận xét là: xấu vừa phải(hoặc "ko đẹp lắm"). Cụ thể ntn thì mình chịu :))
  Kinie thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn