Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Pyramid mô hình backlink hiệu quả nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi cuongathenaseo, 6/6/16.

Lượt xem: 1,705

 1. cuongathenaseo Thành viên cấp 1

  Mô hình link Pyramid hay mo hình kim tự tháp được coi là mô hình đi link chất lượng và hiệu quả nhất. Mô hình này bạn sẽ tránh được các hình phạt của Google, website của bạn lên top an toàn và giữ top rất lâu. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc xây dựng backlink.

  [​IMG]

  Hãy cùng mình phân tích tầng trong mô hình đi link này để giúp bạn có được cách xây dựng backlink hiệu quả nhất trong quá trình đi link tại diễn đàn. Và biết đâu bạn lựa chọn cách này cho dự án của bạn.

  Tầng thứ 1 trong mô hình link: Tại tầng thứ nhất thì bạn hãy rất cẩn thận với từng backlink trỏ về. VÌ để có được những backlink chất lượng thì bạn hãy lấy backlink từ chính tầng 2 để đảm bảo tính an toàn cho website của bạn. Tầng này là đỉnh kim tự thám cũng chính là website kiếm tiền cảu bạn. Bạn không được trỏ những backlink kém chất lượng về đây

  Tầng thứ 2 trong mô hình link Pyramid: Tại tầng này thì bạn có thể sử dụng các web dạng tin tức hoặc các web vệ tinh 2.0 để tiết kiệm chi phí. Với những link tại tầng này, bạn hãy cho nó nhận link từ tầng 3 đổ về.

  [​IMG]

  Tầng thứ 3 trong mô hình link Pyramid: Tại tầng này thì bạn dễ thở hơn và bạn có thể dùng phần mềm lấy tin để có thể lấy tin tự động cho website. Còn những backlink thì bạn có thể lấy tại những diễn đàn, các link trong comment, chữ kỹ, profile.... nhằm đa dạng lượng link và đa dạng domain trỏ về.

  Tầng thứ 4: đây là tầng cuối cùng: Tầng này bạn sẽ hoàn toàn có thể đặt lấy từ các diễn đàn rác nhằm lấy số lượng link cho tầng 4. Và chỉ với những dự án lớn thì mới cần tầng này còn lại theo mình thì bạn không cần vì 3 tầng đã là quá đủ cho bạn làm link và bluding từ khóa.


  Nhìn sơ qua thì mô hình link này khá đơn giản nhưng trong quá trình bạn làm sẽ có rất nhiều bất cập vì bạn sẽ bị rối giữa các nội dung, giữa các tầng. Và nếu bạn nào không hiểu thì có thể truy cập link sau để tìm hiểu:

  Link:
  seotongthe.net.vn/nen-su-dung-mo-hinh-xay-dung-backlink-nao-a157.html

  Các bạn đã từng sử dụng mô hình kim tự tháp rồi? Hay comment ý kiến cảu bạn bên dưới để chia sẻ cách sử dụng mô hinhg này.

  ...

Ủng hộ diễn đàn