Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Q.Thủ Đức] Nhân Viên Thiết Kế Sản Phẩm In Áo Thun, Ly Sứ Làm Việc Full-Time Quận Thủ Đức

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi HenryNg, 3/9/18.

Lượt xem: 2,153

 1. HenryNg Mới đăng kí

  Chào anh chị em Desginers, chúc mọi người một ngày làm việc vui và hiệu quả!

  Cảm ơn anh chị em đã dành thời gian xem tin.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/9/18
 2. An Nhiên 1994

  An Nhiên 1994 Mới đăng kí

  A, là anh Nguyễn Lê Chí Thiện đồng sáng lập với anh Phan Nhật Sang đây mà :">, từ bên q11 nhảy về thủ đức rồi hen :">
  Mình gõ bài post cảnh báo các bạn luôn là đừng có dại dột join cái team này làm gì, chi tiết kể tới mai cũng ko hết, mình tóm gọn vài ý chính thôi nhé:
  1. Không minh bạch trong chuyện lương lậu, mình làm ở đây 1 năm, trong thời gian đầu còn ok trong lương thưởng, càng về sau cái thứ gọi là bonus mất tích, mồm thì luôn kêu lỗ lắm lỗ lắm, song thực tế thì ko bao h có một cuộc họp báo cáo tình hình hay truy tìm nguyên nhân tại sao bán ko dc để toàn tập thể cải thiện.
  2. Hành xử với nhân viên theo kiểu đâm bì thóc chọc bì gạo, để nội bộ nhân viên mất đoàn kết, hục hặc nhau. Trước mặt người này nói xấu người khác, sau lưng người khác nói xấu người này. Đóng vai anh là nạn nhân toàn tập, cố gắng hết sức vì mọi người mà mọi người ko hiểu ghét anh này nọ :))))))))))))))
  3. Thân làm sếp mà éo biết cái củ cải gì, trend triếc éo nắm, nói sai bị nhân viên chỉnh liền đưa người ta vào danh sách đen, kiếm chuyện gây khó dễ, lén xem điện thoại nhân viên để xem người ta có nói gì mình ko :))))))))))))))
  4. Vắt chanh bỏ vỏ. Mang tiếng mở công ty mà éo cung cấp dc máy cho nhân viên, time đầu nói công ty mới star up, mọi người cố gắng 1 time sau sẽ cung cấp tạo điều kiện này nọ, xong cả năm éo dc con chuột chứ đừng nói máy =))))))) Các nhân viên phải tự mua máy tính laptop mạnh để làm việc, có bạn dùng wacom cá nhân làm cho nó cả năm, tới khi cây bút wacom hư, đề nghị nó cung cấp tiền mua bút khác ( cái này gọi là chi phí hỗ trợ sửa chữa ) cũng éo có, đậu mẹ làm việc cho nó hư đồ của mình mà éo dc cấp lại cái khác =))))))) Mang máy bàn lên làm việc, tới lúc ko có ai coi đồ đem máy bàn về xin hỗ trợ 100k vận chuyển cũng éo có =)))))))) đấy, nó keo từng chút 1 nên đừng hy vọng làm gì vụ tiền lương nha.
  5. Lúc chuẩn bị kí hợp đồng, công ty lúc đó còn 25 người, lên nói 1 câu như thế này: "Anh chỉ kí hợp đồng với 1 số bạn mà thoai, các bạn còn lại làm cộng tác viên nha". Rồi bản hợp đồng cố ý bắt kí với số lương thấp hơn mức lương thực tế, nhằm để nó lách thuế khỏi đóng => cái này đậu má ăn khôn, đóng thuế ít ròi có lợi cho nó còn mình lỡ mà thất nghiệp đi lãnh trợ cấp chắc éo còn cắc nào =)))
  6. Khi mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm, cộng thêm việc nó mở thêm mấy nhóm kinh doanh khác ( các nhóm này time đầu lỗ rất nặng ), bản thân nó đầu tư mà bắt nhân viên chịu lỗ, trong khoảng thời gian đó nó mướn thêm nhân viên mới cực nhiều, chi tiền mua acc này nọ, còn lương nhân viên thì giảm tốc không phanh =)))) nhân viên bắt đầu có bức xúc thì nó giải quyết bằng cách ĐUỔI HẾT TOÀN BỘ NHÂN VIÊN CŨ VỚI LÝ DO CÔNG TY PHÁ SẢN =)))))))))))))))) XONG RỒI H NÓ ĐĂNG TIN TUYỂN DỤNG NGƯỜI MỚI =))))))))))))))))) A HA HA HA
  P/S: CÁI XÉT TĂNG LƯƠNG 6 THÁNG 1 LẦN Á, MƠ ĐIIIIIIIIII, ĐÓ MÌNH NÓI SƠ BỘ VẬY THÔI CHO CÁC BẠN NẮM TÌNH HÌNH LIỆU MÀ APPLY NHA :D, ĐÂY MỚI LÀ 1 CÁI MIỆNG THÔI, CÒN TỚI MƯỜI MẤY CÁI MIỆNG KHÁC ĐANG CHỜ VÔ NÓI ĐẤYYYYYYYY.
  bdesign thích bài viết này
 3. An Nhiên 1994

  An Nhiên 1994 Mới đăng kí

  Quên nói thêm, lúc đuổi nhân viên còn cố ý ko tính tròn tháng lương, tính từ ngày 1-21 + thêm 5 ngày nữa :))))))))))))) sau khi bị mấy chục cái miệng cãi lý lẽ đòi kêu công an xuống mới chịu xòe đủ 1 tháng lương tròn công thêm nửa tháng đền bù :"> lúc đó còn kêu khóc phá sản nhà cửa cầm cố vợ con vỡ kế hoạch:" Anh chỉ còn nhiêu đây khả năng nữa thôi, các em có đánh anh chửi anh anh cũng ko còn tiền". Sau đó quay qua nói với các bạn mà nó cố ý ko đuổi để bóc lột sức lao động là anh nói vậy thôi chứ anh vẫn còn khả năng, ko có phá sản đâu =)))) Nói chung là miệng lưỡi ko xương nhiều đường lắt léo nên mọi người cứ nhắm chừng đi, join rồi chịu đựng nổi hay ko nhóe
  bdesign thích bài viết này
 4. Oishj

  Oishj Mới đăng kí

  Sau phốt sa thải 14 đứa vì lí do đọc trộm được mớ tn nhân viên chửi sau lưng sếp thì 2 anh lặng lẽ cuốn gói về Thủ Đức à =)) nhanh nhể. Cách đây chục ngày còn nhất quyết ko đền bù vì hết tiền và cầm cố sạch tài sản mà giờ lại đi tuyển 1 đống designer vô à =)) nhanh nhể.

  Thôi ko dài dòng, cảnh báo các bạn designer, nhất là combo yêu thích của Phan Nhật Sang: nữ + mới ra trường, đấy là nếu thích trải nghiệm cuộc sống và 1 ngày đẹp giời nọ bỗng bị đuổi ngang mà không hiểu chuyện quái j đang xảy ra thì cứ đâm đầu vào bát cơm này đi các bạn trẻ =)) Và sau đây là trải nghiệm hơn 1 năm giời của mình:

  - Cty có kí hợp đồng? Mơ =)) Hợp đồng lao động cao quý của cty chỉ kí với 1 vài bạn xứng đáng =)) và đến lúc đứa nào ko có hđ bị đuổi ngang, đòi tiền đền bù, các anh sẽ bảo, vì ko có hđ, nên anh ko đền, và rằng “anh hết sạch tiền rồi, em đánh anh thì đánh, chứ tiền anh giờ anh ko có”.
  - Làm lâu rồi công việc có ổn định ko? Mơ =)) Nhân viên làm gần 1 năm, chuyển sang “thử việc” ở mảng mới, nếu ko có kết quả thì cắt giảm nhé =))
  - Chế độ có ok không? Mơ =)) Sa thải nhân viên nữ chỉ còn 3-4 tháng nữa là sanh em bé =)) các bạn nữ có vô làm thì xác định đừng lên kế hoạch con cái j nhé.
  - Làm việc tốt, làm sấp mặt là sẽ yên ổn đúng ko? Mơ =)) cũng bị sa thải thôi các bạn trẻ, nếu vô tình nằm trong 1 cái group nói xấu sếp, dù là chưa mở mồm nói đc câu nào. Cái này dân tình hay gọi là có tiếng mà ko có miếng đó =))
  - Được lên chức trưởng lày lọ có nên vui ko? Mơ =)) tuần này lên chức tuần sau bị đuổi là chuyện bình thường nhé
  - Ngồi chat trong văn phòng có an toàn ko? Mơ =)) Chat vs người yêu sếp ngồi cạnh nhìn chằm chằm đọc từng chữ 1 nhé
  - Về nhà ngồi chat thì sao? Mơ =)) Sếp là dân kỹ thuật nhé, có out group skype sếp vẫn tìm đọc lại được như thường.
  - Thôi thì ko chat chit, viết stt lên facebook có an toàn ko? Mơ =)) Cẩn thận cái mồm, viết bóng gió là được triệu tập vô phòng kín họp phân tích lời lẽ và đuổi liền nhé.
  - Yêu hoà bình ghét bạo lực, có được sếp thích ko? Mơ =)) Sếp ước được bạn cho quả đấm để có cớ méc ngừi lớn a~~~~~
  - Được cấp trang thiết bị có nên vui ko? Mơ =)) Các đồng chí có biết cái ngòi Wacom 60k/cái ko? Xin hỗ trợ, chưa mua đã nhắn “xài xong nhớ trả”, ơ thế ngòi xài mòn trả thế lào…
  - Lỡ mồm nói “anh ơi cái j ko biết mình tra gu gồ” có sao ko? Mơ =)) Này thì vô lẽ, sếp đuổi trong 1 nốt nhạc nhé
  - Tối về có được gửi link phim Diên Hy cho đồng nghiệp ko? Mơ =)) Sếp sẽ chửi “tụi nó chia sẻ phim với nhau, khoe coi phim này phim nọ”, dù là đến giờ mình vẫn ko hiểu câu đó chửi j thật
  - Thôi thì ko thị phi, ko bạn bè, ko phim ko ăn uống du lịch j ráo, nộp đơn cuối tháng xin nghỉ, vậy là yên ổn đúng ko? Mơ =)) Sếp sĩ diện hão, phải là sếp đuổi, và đền cho nửa tháng lương, thì bạn mới đc nghỉ, nộp nộp cái j. Vố này thì đến mình phải công nhận là sếp thông minh thặc.
  - Chốt, rốt cục thì cty này làm về cái j? xin được trích dẫn 1 phát ngôn vĩ đại của thanh niên nọ xin phép đc giấu tên: “cty chúng ta ko những cạnh tranh vs các seller khác mà còn cạnh tranh với LUẬT của thế giới”. quaoooooooo


  Tạm thế =)) bạn nào có ý định apply, nếu có câu hỏi nào cứ việc hỏi, mình sẵn sàng hỗ trợ :D Mất toi cả buổi tối PR cho 2 anh rồi, mãi yêu :x
  bdesign thích bài viết này
 5. nhatdes

  nhatdes Thành viên cấp 2

  nếu đúng vậy thì cho team này vs a boss vào blacklist của forum đc rồi kakaka
  Đông MiOishj thích bài viết này.
 6. bdesign

  bdesign Banned

  Lịt con mịa, thế thì còn chờ gì mà trước khi nghỉ không thả con virus vào máy của công ty nó cho chết cụ chúng nó di, phá thằng cụ dữ liệu của chúng nó cho chết bà nó đi?
  Oishj thích bài viết này
 7. Tâm Di

  Tâm Di Mới đăng kí

  Mình là nhân viên cũ ở đây, mình không muốn đánh giá về mặt chuyên môn của hai người sếp này. Vì đây là lĩnh vực mình không hề chuyên và chưa từng làm thử qua, nên không thể nói gì được.
  Nhưng mình muốn nói đến là về mặt đạo đức của họ, của Phan Nhật Sang và Nguyễn Lê Chí Thiện. Đó là việc không tôn trọng nhân viên của mình, cũng như tôn trọng chính bản thân họ mà đi làm việc đớn hèn hết sức. "ĐÓ CHÍNH LÀ TÌM CÁCH, TÌM MỌI CÁCH ĐỌC LÉN TIN NHẮN CỦA NHÂN VIÊN"
  Trong ba năm mình đi làm, chưa bao giờ gặp loại người sếp kiểu như vậy, việc nói xấu sếp là chuyện không nên, nhưng nhân viên có quyền làm điều đó và có group chat riêng của mình. Vậy mà tìm mọi cách hack máy tính của nhân viên. Bên cạnh đó, ngồi kế bên mà cứ coi màn hình nhân viên nhắc tin với người khác, coi không được phải tìm cách khác hack máy của nhân viên để coi. Mình nghĩ nếu ở nước ngoài, thì đây sẽ là hành vi vi phạm pháp luật. Con người lúc nào cũng tự hào là đi du học nước này nước nọ mà tư tưởng quái lạ không thể tả. Ngay cả bố mẹ mình chẳng cần du học tây tàu gì cũng biết tôn trọng những gì thuộc quyền cá nhân của mình, và hành động tôn trọng mình cũng là thể hiện sự tôn trọng cá nhân của bản thân bố mẹ mình. Ấy vậy mà một người đã có gia đình và có con cái mà mặt đạo đức cũng như sĩ diện của bản thân cũng không cần có để làm những hành động hèn hạ như vậy thì thật đáng buồn.
  Nói về bạn Phan Nhật Sang, tại sao có nhu cầu tuyển các bạn mới ra trường, không phải là hành động bệnh hoạng ấu dâm thích các em nhỏ đâu các bạn nhé, mà chỉ là hành động bệnh hoạn sợ người ta giỏi hơn mình thôi. Nên khi các bạn có hành vi thể hiện ý kiến cá nhận một chút là bạn sẽ bị đuổi vì cái tội kích động xúi dụng đồng nghiệp ghét sếp và với chức danh mất dạy vì dám sửa lỗi sai của sếp. Vâng trước giờ mình đi làm, dù là đồng nghiệp nhỏ tuổi hơn mình cũng lễ độ xưng tên lịch sự, giờ gặp hai ổng dởm đời này mà mang chức danh MẤT DẠY!!!!!.
  Vâng đuổi cho đã rồi năn nỉ quay lại. Nhưng em cám ơn, em không dám nhận ân huệ to tác này mấy anh ban cho.
  Mình hy vọng các bạn nào đang mong muốn vô làm thì nên xem xét lại có đáng hay không. Một người muốn được người ta tôn trọng, không phải giỏi là được mà phải có đạo đức nữa các bạn ạ!!!
  Chỉnh sửa lần cuối: 5/9/18
  Đông Mi, nhatdesOishj thích bài viết này.
 8. Đông Mi

  Đông Mi Thành viên cấp 1

  Thật là khổ thân designer quá mà!!!!
  Oishj thích bài viết này
 9. Phạm Đức An Phương

  Phạm Đức An Phương Thành viên cấp 1

  Đề nghị ad BLOCK mẹ nó cái thằng post này đi, Chứ nghe mấy bạn kể trên thì thằng này đáng vào BLACK LIST cmnr còn gì nữa
  Oishj thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn