Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Q11-HCM]-Cần tuyển Nhân Viên Thiết Kế Áo Thun (Fulltime và Part-time)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi HenryNg, 6/1/17.

Lượt xem: 1,124

 1. HenryNg Mới đăng kí

  Chào các Anh/Chị/Các bạn Designers,

  Chúc các bạn một ngày làm việc thật vui vẻ! Tôi tên Henry, hiện tôi đang là quản lý nhân sự trong MSS LLC. Hiện bên MSS đang mở rộng kinh doanh trên lĩnh vực áo thun, nên đang cần tuyển designers có kinh nghiệm trong thiết kế áo thun, và sử dụng thành thạo PS và AI và các chương trình hỗ trợ trong thiết kế.
  + Vị trí: 2 Full-time T-shirt Designers, làm việc tại quận 11 TP HCM.
  3 Part-time Designers, làm việc online hoặc offline tại quận 11.
  + Yêu cầu công việc: Sử dụng thành thạo PS, AI. Khả năng sáng tạo, và cập nhật xu hướng tốt. Có kinh nghiệm thiết kế áo thun là một lợi thế.
  + Thu nhập: Lương cố định hấp dẫn + Hoa hồng theo doanh số.

  Hồ sơ ứng tuyển, các bạn vui lòng gửi về email: henryng1210@gmail.com với nội dung như sau:
  Tiêu đề: [Name-Tên của bạn]-Ứng tuyển vị trí thiết kế áo thun (fulltime/part-time)
  Nội dung: Giới thiệu về bản thân của Anh/Chị/Bạn. Nếu Anh/Chị/Bạn đã có kinh nghiệm trong thiết kế hoặc đã từng thiết kế áo thun, vui lòng gửi kèm theo những mẫu mà bạn đã từng thiết kế.

  Cảm ơn VietDesigner vì đã tạo một cộng đồng hữu ích cho chúng ta. Cảm ơn các bạn Designers đã dành thời gian đọc hết thông báo của chúng tôi.

  MSS LLC mong được cộng tác cùng các bạn.

  On behalf of MSS.
  Henry

  ...
 2. Đức Khung Long

  Đức Khung Long Mới đăng kí

  e vừa gửi mail rồi nhé a/c vào check nhé. thank

Ủng hộ diễn đàn