Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[QC] Sự kiện “Visual Day” diễn ra vào tháng 25/8/2015 tại HCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi VietCADsg, 14/8/15.

Lượt xem: 2,172

 1. VietCADsg Banned

  Nằm trong chuỗi sự kiện Visual Day Asia-Pacific diễn ra từ ngày 15 – 25/8/2015 tại 4 quốc gia Thái Lan, Singapore, Việt Nam và Malaysia. Autodesk, Chaos Group và VietCAD hân hạnh mang tới buổi hội thảo V-Ray Visual Day lần đầu tiên tại Việt Nam và chỉ có duy nhất một buổi sẽ diễn ra vào ngày 25/8 tại Tp.HCM. Chương trình có sự góp mặt của 2 diễn giả Lyudmil Vanev (Chaos Group) và Siddhart Bolurker (Autodesk). Họ sẽ chia sẻ những thông tin liên quan đến bản cập nhật mới nhất của V-Ray 3.2 cho 3Ds MAX, Maya, Sketchup và lần đầu tiên ra mắt Vray for Revit, cập nhật các xu hướng đồ họa thế hệ mới trên thế giới.

  Chúng tôi hy vọng sẽ đem tới cho khách tham dự một cái nhìn mới tổng quát hơn về đồ họa và những tính năng vượt trội giúp khách tham gia, là những người dùng phần mềm có những trải nghiệm tốt nhất.


  [​IMG]

  V-Ray là một ứng dụng thương mại dành cho phần mềm đồ họa 3D trên máy tính. V-Ray được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp thiết kế về sản phẩm, kiến trúc và ngành giải trí như phim ảnh, sản xuất game,video.

  Chương trình bao gồm 4 nội dung:

  - Giới thiệu bản cập nhật mới nhất của V-Ray 3.2

  - Bài diễn thuyết với chủ đề “Next Generation Visualization”

  - Quy trình thực hiện thiết kế kiến trúc với phần mềm V-Ray

  - Khách mời phát biểu

  Thông tin sự kiện:

  Thời gian: 8.30h – 12h, 25/8/2015

  Địa điểm: GEM Center, Số 8 Nguyển Bĩnh Khiêm, Phường Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

  Vui lòng gữi email về địa chỉ: marketing@vietcad.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn