Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Quảng Cáo Tin Nhắn SMS Giá Rẻ, Spam Tin Nhắn Toàn Quốc Uy Tín

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi SPAMSMSGIARE, 17/6/17.

Lượt xem: 640

 1. SPAMSMSGIARE Mới đăng kí

  Chúng tôi nhận Quảng cáo SMS với tất cả các mạng Viettel, Mobi phone, Vina phone từ Hà Nội - Đà Nẵng - TPHCM... với số lượng Data lớn và chất lượng.

  1. Quảng cáo SMS là gì?

  Là quảng cáo tin nhắn, là một các kênh hỗ trợ các doanh nghiệp,cá nhân giới thiệu sản phẩm đến tay khách hàng thông qua các tin nhắn. Với chi phí rất rẻ, các bạn có thể tiếp cận hàng chục ngàn khách hàng mỗi ngày

  2. Cước phí dịch vụ Spam sms :

  - Mạng Viettel: tạm ngưng

  - Mạng Mobi: 105vnđ/ tin

  - Mạng Vina: 95vnđ/ tin

  3. Cách thức giao dịch:

  - Quý khách hàng gởi nội dung quảng cáo và Danh sách số điện thoại cần quảng cáo cho chúng tôi qua địa chỉ gmail spamsmstoanquoc01@gmail.com . Đồng thời chuyển tiền chi phí cho đơn hàng.Nếu quý khách chưa có Danh sách số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ với miễn phí.

  - Sau khi nhận được đầy đủ thông tin cần thiết chúng tôi tiến hành chạy đơn hàng quảng cáo và gởi trả kết quả cho quý khách sau khi chạy xong bằng file SMS Caster 3.6 (Trong ngày)  - HOTLINE: 01293 222 444

  - Gmail : spamsmstoanquoc01@gmail.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn