Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

QUẬN 10 - TÌM BẠN PHOTOGRAPHER CHỤP ẢNH SẢN PHẨM/ THIẾT KẾ/ RETOUCH CƠ BẢN

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi HuynKHoan, 14/11/21.

Lượt xem: 2,332

 1. HuynKHoan Mới đăng kí

  Tìm bạn photo/ stylist có khả năng lên concept chụp ảnh sản phẩm ( sản phẩm áo quần nam, hình ảnh tham khảo trong bài viết ạ)
  Địa chỉ: làm việc tại khu vực quận 10, TPHCM
  Thời gian/ khối lượng công việc:
  * Tự do( ít nhất mỗi ngày có 1 bài đăng)
  Nội dung công việc:
  * Chụp ảnh/ lên concept, bàn bạc cùng với team lên ý tưởng, concept buổi chụp
  * Có tư duy mới mẻ, hiện đại
  * Xử lí ảnh, hậu kỳ( cơ bản hoặc không(( sẽ có team hỗ trợ))
  Yêu cầu:
  * Có kiến thức tương đối về máy ảnh, ánh sáng studio, phầm mềm chỉnh sửa ảnh (sẽ có bạn hỗ trợ trong trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm)
  Lương: thoả thuận
  Cv, porfolio, instagram( nếu có) các bạn gửi về mail: vac02122017@gmail.com hoặc để hỗ trợ thêm thông tin bạn có thể liên lạc qua số điện thoại: 0909.92.52.91

  ...

Ủng hộ diễn đàn