Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Quan điểm của Campuchia về tranh chấp trên biển Đông

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi quanvuttc, 27/3/15.

Lượt xem: 1,827

 1. quanvuttc Mới đăng kí

  Phát biểu tại Viện Giáo dục quốc gia ở Phnom Penh ngày 25.3, Thủ tướng Campuchia Hun Sen khẳng định tranh chấp trên biển Đông là vấn đề giữa Trung Quốc và các bên liên quan, chứ không phải giữa ASEAN với Trung Quốc, theo Tân Hoa xã.
  Đây là lần đầu tiên nhà lãnh đạo Campuchia thẳng thắn đưa ra quan điểm của ông về vấn đề tranh chấp ở vốn trùng với quan điểm lâu nay của Trung Quốc là các tranh chấp phải được giải quyết thông qua đối thoại song phương.
  Tờ The Diplomat hôm qua bình luận rằng phát biểu của ông Hun Sen “không gây ngạc nhiên” nhưng gây thất vọng bởi ASEAN, với vai trò là một tổ chức, đã có quan điểm đồng thuận về vấn đề này, thể hiện qua Nguyên tắc 6 điểm về vấn đề biển Đông vào tháng 7.2012. Phát biểu của ông Hun Sen được đưa ra chỉ một tháng trước Hội nghị cấp cao ASEAN dự kiến diễn ra tại Malaysia từ 26 - 27.4.
  Nguồn: thanhnien.com.vn

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn