Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ thời 4.0 - Công nghệ quyết định thành công?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 8/6/21.

Lượt xem: 744

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Việc áp dụng công nghệ để hỗ trợ điều hành hoạt động chuỗi các cửa hàng bán lẻ quyết định khá lớn đến thành công của mô hình này.


  Trong xu thế hội nhập kinh tế thế giới, mô hình kinh doanh bán lẻ theo chuỗi có nhiều ưu điểm phù hợp với nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, việc phát triển khá nóng của thị trường bán lẻ với mô hình chuỗi cũng đặt ra khá nhiều vấn đề: quản trị, nhân sự, vận hành hệ thống... Chính vì vậy, vấn đề áp dụng công nghệ để hỗ trợ điều hành hoạt động chuỗi các cửa hàng bán lẻ quyết định khá lớn đến thành công của mô hình này.


  Tại Việt Nam, sự thâm nhập của các nhà cung cấp nước ngoài đã tạo ra cạnh tranh khốc liệt trên thị trường bán lẻ. Các doanh nghiệp trong nước buộc phải thay đổi về tư duy, phương thức kinh doanh nếu không muốn bị tụt hậu. Đặc biệt, các cửa hàng bán lẻ truyền thống muốn phát triển theo mô hình chuỗi càng cần phải thay đổi cách thức quản lý theo hướng hiện đại hơn.

  [​IMG]

  Theo các nghiên cứu mới nhất về thị trường bán lẻ, trải nghiệm mua hàng tốt là yếu tố sống còn để kéo khách quay lại và tạo nguồn doanh thu ổn định cho cửa hàng. Bởi vậy, áp dụng công nghệ và thay đổi tư duy kinh doanh từ đó cải cách quy trình quản lý, điều hành cửa hàng đáp ứng xu hướng thương mại điện tử là những yêu cầu mang tính chiến lược quyết định đến sự thành công hay thất bại của mỗi doanh nghiệp tham gia thị trường bán lẻ.


  Cuộc đổ bộ của cách mạng 4.0 đã đặt ra nhu cầu bức thiết về Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ tại các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam. Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ phù hợp với nhu cầu và quy mô của chuỗi cửa hàng sẽ giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả bài toán “quản lý chuỗi bán lẻ”.


  Trong số khá nhiều Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiện nay thì Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail của PAP Technology đang nổi lên như một giải pháp toàn diện cho mô hình chuỗi bán lẻ tại thị trường Việt Nam trong năm 2021 và cũng như sau này.


  Được phát triển dành cho cửa hàng tạp hóa, chuỗi cửa hàng thời trang, cửa hàng sơn, siêu thị mini… tập trung vào tính tiện lợi, linh hoạt, người dùng có thể quản lý từ bất cứ đâu, trên bất cứ thiết bị nào có kết nối Internet, Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail thực sự phù hợp cho những chủ cửa hàng năng động, muốn có giải pháp quản lý chuyên nghiệp cho cửa hàng.

  [​IMG]

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail là giải pháp quản lý bán hàng theo mô hình điện toán đám mây. Phần mềm cung cấp các chức năng quản lý một hoặc chuỗi các cửa hàng: từ quản lý danh mục cửa hàng, hàng hóa, việc lập đơn hàng tới nhà cung cấp, nhập kho và xuất kho hàng hóa đến việc bán hàng cho khách hàng. Đặc biệt, Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail được xây dựng với nhiều tính năng thiết thực cho người dùng như: quản lý chặt chẽ lượng hàng hóa từ nhà cung cấp tới cửa hàng và tới người mua hàng, phân cấp quản lý tới từng chi tiết như giá bán, giá nhập, thời gian tồn kho... giúp dễ dàng tìm kiếm, tiết kiệm thời gian và công sức khi kiểm kê hàng hóa. Bên cạnh đó hệ thống tra cứu và báo cáo theo nhiều tiêu chí khác nhau cũng giúp chủ cửa hàng tối ưu được các hoạt động quản lý. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail có ưu điểm nhanh chóng mở rộng phần mềm quản lý với số lượng cửa hàng không hạn chế.


  Dưới đây là 4 lợi ích thiết thực mà Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh trong thời đại 4.0.


  1. Quản lý tài chính


  Cách quản lý và kiểm soát đúng đắn sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý tài chính của từng cửa hàng trong chuỗi bán lẻ. Quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ bằng sổ sách sẽ khiến các nhà bán lẻ tốn thời gian trong tính toán hoặc tổng hợp các báo cáo, sổ sách khi cần. Phương pháp quản lý này cũng không giúp doanh nghiệp kiểm soát tài chính của mình, thậm chí việc mất giấy tờ và sai lệch rất dễ xảy ra.


  Vậy nên, Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail quản lý điểm bán hàng chính là công cụ hiệu quả để giải quyết những khó khăn này. Phần mềm sẽ giúp nhà bán lẻ kiểm soát được tình hình thu chi của mỗi cửa hàng chỉ bằng các thao tác đơn giản và cung cấp cái nhìn tổng quát về sức tiêu thụ của từng cửa hàng trong chuỗi.


  Tất cả các chỉ số như lãi lỗ, tài sản, dòng tiền vào ra sẽ được tính toán và phân tích nhanh chóng bằng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng để kiểm soát tình hình kinh doanh của các cửa hàng.


  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail ngoài tính năng tổng hợp, báo cáo doanh số, chỉ số theo thời gian thực còn giúp các nhà bán lẻ có cái nhìn tổng quan về tình hình kinh doanh của mỗi cửa hàng vào từng thời điểm. Từ đó giúp doanh nghiệp đưa ra được những phân tích đúng đắn để thay đổi kế hoạch kinh doanh kịp thời.


  2. Quản lý hàng hoá


  Hàng hoá là một trong những phần khó quản lý trong chuỗi cửa hàng bán lẻ. Quản lý hàng hoá lỏng lẻo sẽ làm ảnh hưởng lớn đến công tác bán hàng. Trường hợp hàng hoá thiếu sẽ không đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, thừa hàng hóa dễ dẫn đến thất thoát, lãng phí (đối với các hàng hoá có hạn sử dụng ngắn).


  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail sẽ giúp doanh nghiệp cập nhật nhanh số lượng hàng hóa trong kho, đảm bảo số liệu trên phần mềm sát với thực tế. Nhân viên quản lý sẽ dễ dàng kiểm tra được số lượng hàng tồn, biết được thời gian nhập hàng cùng hạn sử dụng – để chuẩn bị kế hoạch cho đợt mua hàng tiếp theo hoặc thúc đẩy tiêu thụ các mặt hàng sắp hết hạn sử dụng.


  Trong bối cảnh cạnh tranh của các hệ thống bán lẻ hiện nay, chắc chắn rằng việc áp dụng công nghệ chính là một trong những yếu tố xương sống và quyết định đến hiệu quả hoạt động cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp. Khách hàng có thể trải nghiệm thử miễn phí Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail tại s2retail.vn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn