Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Quản lý đơn hàng online hiệu quả giúp tăng doanh thu vượt bậc

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 18/10/22.

Lượt xem: 419

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Hiện nay, việc mở rộng kinh doanh trên các nền tảng online là vô cùng phổ biến. Đặc biệt là kinh doanh trên Facebook, hội nhóm và chạy quảng cáo để tiếp cận lượng khách hàng lớn.

  Có những bạn mỗi ngày ra khoảng 1000 đơn hàng.Do đó họ cần một công cụ hỗ trợ để quản lý lượng đơn hàng khủng như thế. Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook được xem là giải pháp cứu cánh hiệu quả.

  Bado đưa ra thị trường phần mềm hỗ trợ bán hàng. Phần mềm giúp các bạn quản lý fanpage hiệu quả: quản lý comment, inbox, ẩn comment linh hoạt, tin nhắn mẫu linh hoạt,quản lý đơn hàng giao hàng, quản lý khách hàng, hỗ trợ bán hàng hiệu quả.  [​IMG]


  Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado sở hữu nhiều tính năng ưu việt, phục vụ tốt cho người kinh doanh online như quản lý hàng hóa, kiểm soát nhân viên, trả lời tin nhắn tự động, tổng hợp và báo cáo doanh thu theo thời gian thực, tích hợp vận chuyển tự động, hỗ trợ livestream,…

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado sẽ cung cấp cho bạn một website bán hàng chuyên nghiệp:

  - Không cần hiểu biết chuyên sâu về lập trình web cũng có thể tạo website chuẩn SEO vì đội ngũ Bado đã tích hợp 300 mẫu website (cửa hàng có thể tự thiết kế giao diện riêng theo sở thích)

  - Chỉ mất 5 phút để sở hữu website bán hàng với giao diện thu hút và đầy đủ tính năng bán hàng

  - Cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến an toàn, uy tín cho khách hàng trên mọi thiết bị (điện thoại, laptop, máy tính bảng) và đơn giản hóa quy trình bán hàng, từ việc đặt hàng, thanh toán đến nhận hàng

  - Giúp cửa hàng gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng, tăng doanh số đáng kể

  - Hệ thống chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7

  - Đa dạng hình thức thanh toán để khách hàng “chốt đơn” nhanh chóng

  Với những tính năng cực kì ưu việt của Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado, bạn có thể dễ dàng kiểm soát các hoạt động buôn bán, kinh doanh. Đồng thời triển khai các chiến dịch marketing thương hiệu, sản phẩm đến người dùng. Không khó để bán hàng thành công. Chỉ cần bạn biết tận dụng tốt những nguồn lực vốn có của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể truy cập website bado.vn hoặc gọi vào hotline 0962 026 052 nhé!

  ...

Ủng hộ diễn đàn