Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Quản lý thời gian sử dụng máy tính bằng Romaco Timeout

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi DinhMinh Design, 4/9/21.

Lượt xem: 2,457

 1. DinhMinh Design Thành viên cấp 1

  Phần mềm Romaco Timeout giúp quản lý thời gian sử dụng máy tính là một phần mềm rất hữu ích giúp bạn quản lý thời gian sử dụng. Đặt biệt, nếu nhà có con nhỏ thì phần mềm này rất hữu ích trong việc quản lý thời gian sử dụng máy tính của con bạn. Ngoài ra, bạn có thể giám sát và hạn chế con em mình truy cập vào 1 số trang web hoặc 1 phần mềm nhất định trên máy tính. Phần mềm mà Thư Viện Tin Học muốn nói tới ở đây là phần mềm Romaco Timeout.

  [​IMG]

  Romaco Timeout Phần mềm quản lý thời gian sử dụng máy tính hiệu quả
  Romaco Timeout là phần mềm cực kỳ hoàn hảo giúp bạn quản lý việc sử dụng máy tính. Với dung lượng nhỏ, cài đặt dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Với phầm mềm này thì việc quản lý thời gian sử dụng máy tính của con em mình. Có nhiều tính năng như quản lý thời gian sử dụng máy tính, quản lý thời gian sử dụng trình duyệt Web, Chặn truy cập một số 1 website nhất định…

  TẢI VÀ XEM HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

  [​IMG]

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn