Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Quản lý truy cập Internet an toàn cho trẻ nhỏ

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi hieupham8x, 14/7/17.

Lượt xem: 3,679

 1. hieupham8x Banned

  Một số giải pháp đơn giản sau đây sẽ giúp các bậc phụ huynh giữ cho trẻ nhỏ luôn an toàn khi tìm kiếm và học hỏi những điều mới lạ trên mạng Internet. Internet đang ngày càng trở nên phổ biến và vẫn không ngừng phát triển. Bên cạnh những lợi ích tích cực, môi trường mạng này cũng có thể mang đến những tác hại khôn lường, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Chính điều này đã khiến không ít bậc phụ huynh phải đau đầu tìm kiếm những giải pháp an toàn nhằm hạn chế tối đa tình trạng con em mình truy cập nhầm vào những trang web có nội dung không lành mạnh.

  Do vậy, nếu đang phải đối mặt với tình trạng trên, bạn có thể tham khảo ngay hướng dẫn của chúng tôi.

  Công cụ tìm kiếm Google

  Vẫn tại trang thiết lập, bạn cũng có thể vô hiệu hóa chức năng dự đoán nhanh kết quả bằng cách nhấn chọn Never showinstant results để không bao giờ hiển thị kết quả Instant. Bằng cách này, bạn có thể hạn chế tối đa các kết quả không chính xác, thậm chí trái ngược hoàn toàn với những gì trẻ đang tìm kiếm. Cuối cùng, hãy nhấn Save để lưu lại sau khi đã thiết lập xong.

  YouTube

  iPhone và iPad

  Nếu đây là lần đầu đăng nhập vào mục này, bạn hãy nhấn Enable Restrictions, sau đó nhập một mật khẩu gồm 4 chữ số.

  Tiếp đến, hãy tìm và nhấn chọn Website, sau đó đánh đấu chọn vào mục Limit Adult Content.

  Android

  Theo đó, sau khi khởi chạy ứng dụng Google, bạn hãy nhấn nút Menu (biểu tượng hình 3 gạch ngang ở góc trên bên phải), chọn Settings > Accounts and Privacy.

  Tiếp đến, hãy trượt thanh kích hoạt của tùy chọn SafeSearch filter là hoàn tất.

  Sau đó, hãy nhấn tiếp vào mục Parental Controls, trượt thanh kích hoạt Parental Controls về vị trí On và nhập mã PIN gồm 4 chữ số.

  Từ bây giờ, hãy nhấn vào mục Apps and games, sau đó nhấn tiếp vào mục xếp hạng tương ứng với độ tuổi của trẻ.

  Một khi hoàn tất, hãy nhấn Save là hoàn tất.

  Cụ thể hơn, sau khi tải về và cài đặt, bạn hãy chọn trình đơn Parental Control trong cửa sổ chính của Kaspersky Internet Security, sau đó thiết lập mật khẩu theo ý mình.

  Lúc này, Kaspersky Internet Security sẽ cho phép bạn tùy chỉnh một loạt tính năng, bao gồm cả chặn những trang web có nội dung không lành mạnh.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng chặn một số phần mềm không phù hợp với lứa tuổi cũng như không và một số ứng dụng khác theo từng mục cụ thể, chẳng hạn như bạo lực, cờ bạc, ngôn ngữ dung tục,...

  ...

Ủng hộ diễn đàn