Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Quảng cáo Bings - cho bạn, cho tôi ^^

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi visacard, 15/3/16.

Lượt xem: 1,892

 1. visacard Mới đăng kí

  Với sự ưu việt của mình có thể nói Bing ads là một tập hợp các công cụ và thông tin mà bạn có thể sử dụng để đặt quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn trên trang web. Khi sử dụng quảng cáo Bing bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  - Thứ nhất, Bạn sẽ có cơ hội kinh doanh tại các thị trường nước ngoài (đặc biệt là thị trường Mỹ) nơi mà bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua việc mạng tìm kiếm bing/yahoo và mang họ về với trang web của bạn. Mặt khác, quảng cáo bing có nhiều lợi thế như ít cạnh tranh hơn, vị trí quảng cáo tốt hơn và những click chuột (CPC) cũng rẻ hơn.

  - Thư hai, bing sẽ giúp bạn nhanh chóng tinh chỉnh lại các chiến dịch quảng cáo mà không cần phải mắc công tạo 1 chiến dịch mới. Từ đó, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức

  - Thứ ba, bing cho phép bạn có thể điều chỉnh gia thầu cho cả tablet và điện thoại từ 0% đến 100%.

  - Ngoài ra, một ưu điểm vượt trội của Bing Ads là bạn có thể thiết lập nhắm vào mục tiêu theo tuổi/giới tính ở các cấp độ chiến dịch.

  Nhận thấy được tầm quan trọng và sự thuận tiện của Bing Ads mang lại, Visacard247 xin trân trọng giới thiệu với các bạn dòng thẻ Visa ảo Bing Ads để có thể hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn tại thị trường nước ngoài. Với dòng thẻ ảo Bing Ads có nhiều đặc điểm hấp dẫn như:

  - Bing Ads 247 thẻ VISA ảo trả trước không định danh, theo đó việc phát hành, sử dụng và thanh toán thẻ không thông qua phôi thẻ.Bing Ads 247sử dụng cho giao dịch verify tài khoản quảng cáo Bing Ads.

  - Giá của thẻ là 69.000 đồng/thẻ bao gồm phí phát hành 39.000 đồng/thẻ và mệnh giá thẻ là 30.000đ/thẻ, hạn sử dụng của thẻ: 02 năm, thẻ có thể nạp tiền nhiều lần ( số tiền nạp < 5.000.000đ/thẻ).

  Đến với Visacard247, bạn sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ về phương thức thanh toán nhanh chóng và hiệu quả (hỗ trợ trực tuyến 24/7). Chỉ sao khoảng thời gian 10 phút bạn có thể nhận được thẻ thông qua địa chỉ email của mình và nạp tiền ngay sau khi đã chuyển khoản thành công. Bạn có thể thực hiện việc thanh toán thông qua các ngân hàng như Vietcombank, Á Châu, ngân hàng Đông Á, ngân hàng Eximbank, ngân hàng Argibank hoặc thanh toán trực tuyến thông qua tài khoản của Bảo Kim.

  Hướng dẫn sử dụng thẻ ảo Bing Ads:

  Bước 1: Đăng ký tài khoản BING ads mới

  Tạo tài khoản quảng cáo mới BING ads.

  Đăng ký tài khoản quảng cáo BING ads hoàn toàn miễn phí

  Truy cập địa chỉ sau:
  Code:
  http://advertise.bingads.microsoft.com/en-us/home 
  Click vào nút Sign up for BING ads ở góc phải trang.

  Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Microsoft, nếu chưa có thì bạn tạo mới (click: Create a new email address)
  Tiếp theo là điền đầy đủ thông tin:
  Bạn có thể Import các chiến dịch quảng cáo từ Adwords sang BING ads.

  Bước 3. Nhập thông tin thẻ Visa Ảo Bing Ads:

  Nhập thông tin thẻ bao gồm 16 số, tháng/năm hết hạn, cvv, và mã bưu chính (zipcode)

  Lưu ý: Tùy vào khu vực sẽ có zipcode khác nhau, bạn có thể truy cập vào web để biết được mã bưu chính của mình:
  Code:
  http://vforum.vn/diendan/showthread.php?32005-Ma-buu-dien-va-ma-Buu-chinh-Zip-Postal-code-cac-tinh-Viet-Nam
  Sau khi đã Add thẻ vào tài khoản thành công, tiếp theo bạn chọn hình thức trả trước hoặc trả sau, trả sau là khi chi phí quảng cáo chạm $50 hệ thống mới charge vào thẻ, còn trả trước là bạn nạp sẵn tiền vào tài khoản để chi tiêu. Khi balance giảm thì chủ động nạp thêm tiền vào hệ thống. Cuối cùng, Email thông báo đăng ký và add thẻ Visa trả trước vào tài khoản hoàn tất, giờ thì bạn có thể tạo chiến dịch quảng cáo mới.

  Với ưu điểm vượt trội và cách thức thực hiện đơn giản cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên Visacard247, vậy thì bạn còn chừng chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được sở hữu dòng thẻ Bing Ads như bạn đã mong đợi.

  Mọi chi tiết xin liên hệ về địa chỉ sau::-c:-c
  Phone: 0710 654 9888
  Zalo: 01677208689, 01649677800, 01679193452 hoặc 0989820174

  Skype: nhi.doan20, live.lienthicamnang2015, vanlch_visacard247.

  ...

Ủng hộ diễn đàn