Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Quảng cáo] Những idea độc đáo của mọi thời đại

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi luisleo29, 1/7/13.

Lượt xem: 1,661

 1. luisleo29 Thành viên cấp 3

  Cách thức tiếp cận vấn đề của những quảng cáo này rất trực tiếp, tinh tế và đầy tính hóm hỉnh.
  [​IMG]
  Trước tiên là quảng cáo của thuốc trị dị ứng Allegra tại Montreal. Rất trực tiếp và đầy ấn tượng.
  [​IMG]
  Nếu biết rằng Guinnes là loại bia đắng có màu sẫm thì bạn sẽ hiểu được sự độc đáo củaquảng cáo này. Nó được tung ra ở Toronto, Canada vào Ngày thánh Patrick gần đây.
  [​IMG]
  Trông có vẻ như những nhân viên treo áp phích đã cực kỳ cẩu thả, nhưng không hề, vì đó là sức mạnh đến từ chiếc máy hút bụi mới của Electrolux.
  [​IMG]
  Rất đơn giản và thông minh, tấm áp phích này quảng cáo cho hai mẫu xe cùng lúc (có mui và mở mui) với mức chênh giá đáng kể.
  [​IMG]
  Dòng chữ trên những cột trụ này dịch ra có nghĩa là: "Để cứu lấy cuộc sống, hãy bỏ đi điếu thuốc của bạn".
  [​IMG]
  Những người muốn tham gia vào các lực lượng đặc biệt của quân đội Mỹ đã có ngay thử thách đầu tiên. Đó là hãy lấy một tờ rơi treo trên bức tường quảng cáo thẳng đứng này.
  [​IMG]
  Quảng cáo này là của Unicef tung ra tại Đức: "Ở rất nhiều quốc gia, điều này đồng nghĩa với việc bạn đã bị què. Hãy cứu lấy những nạn nhân của mìn nổ".
  [​IMG]
  Quảng cáo rất thông minh của thuốc trị mối Terminix ở Dallas, Mỹ: "Mối ăn thứ này 24 giờ mỗi ngày". Trong đó, những tấm ván gỗ được bố trí đúng như loại khoai tây chiên nổi tiếng của McDonald's vậy.
  [​IMG]
  Quảng cáo này của McDonald's cũng cực kỳ có ý nghĩa khi cố vũ đội hockey Blackhawks giành cúp. Và điều đó đã trở thành sự thật.
  [​IMG]
  "Đống rác rưởi này thuộc về bạn" - Quảng cáo gây sốc ở Quảng trường thời đại năm 1955. Theo đó, khoảng 550 kg rác bị bỏ lại ở quảng trường này mỗi ngày.
  Theo Buzzfeed/ Infonet

  ...
  Roronoa, Serverror, Gooner Designer4 người khác thích bài viết này.
 2. Crz

  Crz Thành viên cấp 3

  hay [​IMG]
  Hẻo Hóm Hĩnh thích bài viết này
 3. mgr

  mgr Cựu quản trị

  Sáng tạo quá :x

Ủng hộ diễn đàn