Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Quảng cáo "siêu dị" đến mức khó hiểu của Hyundai

Chủ đề thuộc danh mục 'Ý tưởng quảng cáo' được đăng bởi hoangduy2403, 27/11/17.

Lượt xem: 2,837

 1. hoangduy2403 Mới đăng kí

  Sức mạnh của bộ mã lực i30N mới của Hyundai đã được thể hiện rõ nét trong quảng cáo mới nhất dài 60 đến từ ý tưởng của R/GA London và đạo diễn Tom Kuntz. Sức công phá của động cơ này có uy lực đến nỗi tưởng chừng như nó có thể biến bạn trở thành một chú ngựa đầy dũng mãnh.

  Điều đặc biệt của quảng cáo này là tận dụng hình ảnh của những người đàn ông một cách hài hước để làm nổi bật chức năng tuyệt vời của chiếc xe. Không nhất thiết phải cứ phải mô phỏng những chiếc xe chạy dài trên những con đường mới là quảng cáo xe hơi, trong khi đó một “công thức” quảng cáo đi ngược lại với những quảng cáo xe hơi khác lại tạo nên một góc nhìn khác biệt hơn.  Ông Minsoo Kim, Marketing Director của hãng cho biết: “Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp mọi người hình dung được điều thú vị khi lái một chiếc i30N, và những gì bạn thấy chỉ là sự khởi đầu, bởi tần suất của các quảng cáo xe hơi ngày càng cao nhưng thật khó để có thể phân biệt sự khác nhau giữa chúng”.
  Nguồn: Advertising Vietnam

  ...

Ủng hộ diễn đàn