Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Quầy bán hàng di động, booth bán hàng di động

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi vuluyen, 27/6/17.

Lượt xem: 1,092

 1. vuluyen Mới đăng kí

  Sampling booth hay còn gọi là (quầy bán hàng di động, booth quảng cáo) được làm bằng chất liệu nhựa dẻo cao cấp, thanh chống logo bằng sắt sơn tĩnh điện màu trắng.

  Kích thước : ngang80cmxcao220cm
  Thông số kỹ thuật:

  • Phần logo: cao 30cm x ngang 80cm
  • Phần than quầy: Ngang 80cm x hông 40cm x cao 180cm
  • Hai thanh chống giữa quầy và logo cao 1m
  • Kích thước phấn thân giữa cao 77cm x ngang 81 cm
  • Hai bên hôngkích thước: ngang 37.5cm x 77cm
  • Hình ảnh in vào bàn sampling booth: in đề can bồi vào tấm nhựa dẻo và phần thân.
  • Bao bì: bao đựng màu đen chuyên dụng
  • Trọng lượng quầy: 8kg
  [​IMG]

  Kích thước in hình ảnh


  Toàn bộ booth quảng cáo có thể tháo lắp, gấp dễ dàng, quầy sampling booth dùng để giới thiệu sản phẩm thích hợp cho các chương trình bán hàng lưu động ngoài trời, các event, chạy quảng cáo showroom, các kênh bán hàng lưu động, siêu thị, chợ…  [​IMG]

  Sanpling booth hoàn thiện

  +Đặc tính: quầy sampling booth là thiết bị chuyên dụng để làm nhận diện hình ảnh thương hiệu. Sản phẩm với chất liệu nhựa dẻo nhẵn bóng, người quảng cáo thể hiện được tối đa nội dung và thông điệp quảng bá của mình, rất cơ động, có thể gấp xếp gọn gàng về kích thước 0.8x0.1x0.8m thuận lợi cho việc di chuyển. Hai ngăn, có thể bày được hàng mẫu khối lượng lên đến 20Kg

  Quảng cáo Giang long chuyên sản xuất các loại sampling booth, quầy bán hàng di động, booth quảng cáo, kệ trưng bày sản phẩm, chúng tôi nhận phân phối quầy với số lượng lớn, giá cả hợp lý, hỗ trợ thiết kế hình ảnh, in pp dán lên quầy và in ấn làm trọn bộ sản phẩm quầy sampling booth.

  ...

Ủng hộ diễn đàn