Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Quên được không những điều, ta CHƯA BAO GIỜ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Video clip - Phim ảnh' được đăng bởi bapquihiem, 30/8/15.

Lượt xem: 1,893

 1. bapquihiem Mới đăng kí  Đi qua một cuộc đời, bạn đã để lại biết bao dấu chân kỉ niệm. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng, dấu chân mình chưa từng đi qua của mình sẽ có "hình thù" như thế nào? Đặc biệt hơn khi bạn đang đi trên con đường mang tên Tình yêu.

  Bất chợt dừng lại trước dòng lưu bút: "Tôi chợt nhận ra rằng khi mà người ta đi mãi trên con đường đời, nhiều lúc con tim sẽ kêu gào thống thiết và mọi cảm xúc yêu thương xưa sẽ ùa về, cuối cùng người ta lại đặt câu hỏi nhưng không phải để trả lời".

  Dừng lại ..Dừng lại để cảm nhận ...

  "Thiên đường đã khép nguồn cơn
  Từ hôm dòng sông rũ mình
  Quên được không những điều.... đã bao giờ qua
  Quên được mỗi sáng mùa đông
  Nhìn ra ngày sương giá mềm
  Quên được không những điều ta chưa bao giờ."

  Mỗi chúng ta, để yêu được một người và tìm được người yêu mình, có lẽ không phải là dễ. Đó là cả một quá trình dài và đầy thử thách. Với người này, việc chia tay và quên một người là chuyện không khó khăn gì. Nhưng với người khác, thì đó là cả một vấn đề không nhỏ.

  Có điều, cuộc sống không chỉ có mình bạn đi trên con đường mòn mỏi, bạn hãy nhìn xem có biết bao nhiêu người đang đồng hành cùng bạn: cha mẹ, bạn bè, những người chưa quen biết,.. Trong cuộc sống của mình tôi cảm thấy hài lòng và hạnh phúc khi có những con người như thế, nhưng tôi vẫn còn lo lắng về nhiều thứ vì chẳng ai có thể xác định được cách mình yêu như thế nào ? Dù vậy, tôi vẫn sống hết mình, vẫn vui vẻ và hi vọng kiếm được tình yêu chân thành.

  ...

Ủng hộ diễn đàn