Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Quốc tế] Cuộc thi thiết kế poster ISLP 2012-2013

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi cuongbenki, 29/10/12.

Lượt xem: 3,636

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  Cuộc thi thiết kế poster ISLP 2012-2013  [Thông tin đã được dịch sang tiếng Việt]
  Cuộc thi thiết kế poster ISLP 2012 – 2013 được tổ chức bởi Dự án kỹ năng thống kê quốc tế (International Statistical Literacy Project) dưới quyền của Tổ chức quốc tế về giáo dục thống kê (International Association for Statistical Education IASE). Deadline: 29/03/2013.

  [​IMG]

  I/ Thể lệ, mục đích của cuộc thi:

  Mục tiêu của cuộc thi là nâng cao nhận thức về khoa học thống kê giữa các sinh viên và giáo viên trên toàn thế giới và quảng bá những nguồn kiến thức về thống kê. Cuộc thi đòi hỏi các thí sinh thiết kế poster được trình bày bằng thống kê và dành cho các sinh viên dự thi theo nhóm. Cuộc thi mong muốn khích lệ các sinh viên, học sinh: làm việc theo nhóm, xem xét kỹ lưỡng các câu hỏi sử dụng số liệu, vận dụng kỹ năng tính toán và đồ họa, phân tích kết quả thống kê, và phát triển kỹ năng giao tiếp viết. Qua đó, học sinh sinh viên sẽ được cải thiện khả năng mô tả môi trường với sự giúp đỡ từ khoa học thống kê, và sử dụng những số liệu như 1 công cụ để học hỏi cuộc sống xung quanh mình.

  Posters có thể thuộc bất kỳ chủ đề nào trong chủ đề chính: Nông nghiệp (Agriculture) (ví dụ: nông nghiệp và gia súc gia cầm, thực phẩm, phát triển thành thị, ...)

  Cuộc thi có các giai đoạn sau:

  • Cuộc thi cấp trường/địa phương/ khu vực

  • Cuộc thi cấp quốc gia

  • Cuộc thi quốc tế

  Posters dự thi có thể sử dụng bất kỳ dạng ngôn ngữ nào, và phải là tác phẩm thiết kế nguyên gốc của sinh viên. Posters có dạng 2D và có 1 bên. Kích thước tối đa là giấy A1 (841 mm x 594 mm hoặc 33.1 in x 23.4 in) và kích thước tối đa của file bản mềm là 2MB.

  Hạn cuối nộp bài dự thi đến ISLP là ngày 29 tháng 3 năm 2013.

  Phí dự thi: miễn phí

  II/ Cách thức tham dự:

  Các giáo viên sẽ đăng ký cho sinh viên của mình để họ có thể tham dự cuộc thi.

  Các giáo viên đăng ký dự thi tại địa chỉ sau: http://digiumenterprise.com/answer/survey.asp?sid=887302&answerer=158&chk=YUUEEAEA&dt=41208.7062345255&THIS_IS_YOUR_PERSONAL_ANSWERING_LINK=DO_NOT_SHARE

  III/ Điều kiện dự thi:

  Cuộc thi được dành cho các sinh viên tham dự theo nhóm từ 2 đến 3 sinh viên. (posters của các sinh viên cá nhân sẽ không đủ điều kiện tham dự)

  Cuộc thi chia thành 2 hạng mục tuổi như sau:

  • Sinh viên, học sinh sinh năm 1997 và trẻ hơn

  • Sinh viên, học sinh sinh năm 1994 và trẻ hơn.

  Thí sinh dự thi chỉ có thể tham dự trong 1 nhóm duy nhất. Posters phải được nộp bởi giáo viên hướng dẫn cho điều phối viên của mỗi quốc gia.

  IV/ Giải thưởng:

  Người thắng cuộc sẽ được trao giải tại Hội nghị Thế giới Thống kê 2013 lần thứ 59 được tổ chức tại Hong Kong, Trung Quốc vào tháng 8 năm 2013.

  Mời các bạn xem thông tin chi tiết về cuộc thi tại đây hoặc Facebook của cuộc thi


  Nguồn : designs.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn