Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Quy mô đội bay Air Asia

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phanmanh0804, 4/10/14.

Lượt xem: 1,251

 1. phanmanh0804 Mới đăng kí

  Quy mô đội bay Air Asia

  Quy mô đội bay của Air Asia - Air Asia có lượng máy bay lớn phân bổ tại các chi nhánh ở các quốc gia khác nhau. Với lượng máy bay nhiều và hiện đại, Air Asia sẽ có dịch vụ tốt hơn.

  Đội bay của Air Asia
  Quy mô Air Asia bao gồm Thai AirAsia , AirAsia X và Indonesia AirAsia. Hiện nay, hãng đang sở hữu 58 máy bay Airbus A320-200 (mỗi chiếc có 180 ghế), 16 máy bay Boeing 737-300 ( mỗi chiếc có 148 ghế), 1 máy bay Airbus A330-300 (mỗi chiếc có 383 ghế) và 1 máy bay Airbus A340 ( mỗi chiếc có 286 ghế).

  Tại triển lãm hàng không Paris Air Show, hãng hàng không giá rẻ của Malaysia là AirAsia đã gây chấn động với một đơn hàng kỷ lục về số lượng máy bay đặt mua. AirAsia đã đặt mua 200 chiếc máy bay Airbus A320Neo trị giá lên đến 18,2 tỉ USD. Đầu tháng này, AirAsia đã tuyên bố mở rộng đơn hàng thêm 100 chiếc máy bay, nâng tổng đơn hàng lên thành 300 chiếc máy bay có giá trị 27 tỉ USD. Hiện tại, AirAsia đang có 89 máy bay.

  [​IMG]

  Tuyến bay Air Asia
  Air Asia khai thác đường bay tới 63 điểm đến tại 20 quốc gia và kế hoạt phát triển đội bay hùng hậu của hãng này là nhằm mở rộng các đường bay giữa Trung Quốc với các quốc gia Đông Nam Á. Air Asia đang có kế hoạch đưa các nhánh hoạt động của hãng này tại Thái Lan và Indonesia lên sàn chứng khoán tại hai quốc gia trên để huy động vốn nhằm đáp ứng kế hoạch phát triển.

  Air Asia là hãng hàng không giá rẻ, phát triển với nhiều tuyến bay nhất và nhiều chi nhánh nhất, phân bổ khắp các châu lục khác nhau. Sẽ rất thuận tiện cho khách hàng khi muốn liên lạc với hãng ở khắp mọi nơi.

  Nguồn: airasiabooking.vn

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 10/11/14

Ủng hộ diễn đàn