Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Quy trình đổ mực máy in tại nhà

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thanglongprinter, 4/11/21.

Lượt xem: 347

 1. thanglongprinter Mới đăng kí

  Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội
  [​IMG]
  Khi khách hàng gọi dịch vụ đổ mực hay sửa chữa máy in, thăng long sẽ điều động kĩ thuật tới nhà hay văn phòng của bạn để sử lý ngay lập tức. Quy trình đổ mực tại nhà chúng tôi gồm:
  1.In một bản test từ máy tính “print test page” hoặc bản “report” từ máy in trước khi tiến hành lấy hộp mực (Cartridge) ra khỏi máy in.
  2.Kiểm tra bản in test xem máy đã hết mực chưa, ngoài ra xem bản in có dấu hiệu bẩn ( vệt đen) hay không và đưa ra phương án thực hiện cho khách hàng.
  3.Nếu máy hết mực thì tiến hành đổ mực . Còn nếu máy có tình trạng bất ổn ( mờ đều, bị đen bẩn,…) do linh kiện hộp mực đã hỏng cần thay thế thì thông báo cho khách hàng biết tình trạng trước khi đổ mực.
  4. Quy trình tiến hành đổ mực:
  - Mở hộp mực : kỹ thuật sẽ cẩn thận tháo từng linh kiện của hộp mực.
  - Đổ mực thải (nếu có): để tránh trường hợp tràn mực thải gây bẩn bản in và linh kiện hao mòn (tùy từng loại máy có thể có hoặc k có mực thải).
  - Vệ sinh sạch sẽ các linh kiện của hộp mực, nên đổ mực cũ đi nếu có.\
  - Đổ mực mới vào ống mực
  - Lắp ráp các bộ phận của hộp mực vào : trống, gạt từ, gạt mực, trục cao su, trục từ, chốt sắt ,lò so…
  - Lắp hộp mực vào máy in, tiến hành in bản test. Nếu bản test chưa đạt yêu cầu thì kiểm tra lại từ đầu để xác định nguyên nhân. Nếu bản test đã đạt yêu cầu thì dán tem đổ mực ghi số couter và số lần đổ mực.
  CHÚ Ý: Trong quá trình sử dụng máy in các linh kiện của hộp mực là vật tư tiêu hao sẽ bị hao mòn theo thời gian cụ thể là theo số lần đổ mực , số lần đổ mực càng nhiều thì linh kiện sẽ nhanh hỏng và cần phải thay thế để đảm bảo chất lượng bản in.

  ...

Ủng hộ diễn đàn