Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Quy trình seo từ khóa lên top tìm kiếm

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi xuxu231, 7/4/16.

Lượt xem: 2,314

 1. xuxu231 Mới đăng kí

  Bạn muốn website của bạn lên top nhanh trên các công cụ tìm kiếm lớn như Google. Bên cạnh các dịch vụ nhận seo từ khóa khác, vnseosem sẽ giúp bạn hiểu cách đẩy thứ hạng website lên hạng cao với một từ khóa tương ứng.
  Sở hữu một website có thứ hạng cao so với các đối thủ là điều mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay tìm kiếm. Việc này vừa giúp các website của bạn được nhiều người biết đến hơn vừa giúp tạo dựng được một thương hiêu vững chắc hơn.

  Dưới đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ seo từ khóa lên top.

  Cộng đồng seovn thực hiện những gì để SEO từ khóa?

  Thông tường, khi người dùng Internet tìm kiếm một thông tin nào đó trên mạng thông qua các công cụ tìm kiếm thì họ hầu như chỉ click vào những tìm kiếm đầu tiên trên trang đầu của kết quả tìm kiếm. Do đó, để trang web của bạn được tìm kiếm nhiều hơn, bạn cần đẩy những trang web của bạn lên trang đầu bằng cách tối ưu nội dung chứa từ khóa tiềm năng bạn mong muốn để khi search trên mạng sẽ nhìn thấy nội dung của bạn ngay tức thì. Ngòi ra dịch vụ SEO từ khóa còn giúp đưa ra bảng từ khóa phù hợp nhất đối với lại hình kinh doanh mà bạn làm.

  Lợi ích của bạn khi dùng dịch vụ SEO từ khóa

  Lợi ích đầu tiên có được là website sẽ có thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm với những từ khóa liên quan đến lĩnh vực, dịch vụ của bạn. Những nội dung trên website bạn không chỉ thu hút được nhiều lượt click chuột vào xem, số người biết đến website của bạn tăng lên đồng thời, còn mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn.

  Một ưu điểm được coi là lớn của phương pháp tiếp thị thông qua mạng Internet- Marketing Online là khả năng phân khúc thị trường, thống kê các đối ương dễ dàng để tạo ra được những chiến lược kinh doanh rõ ràng. Phân khúc và đánh giá đúng vào đối tượng đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí nhất trong việc quảng bá sản phẩm đến với khách hàng.

  Thời điểm cần dịch vụ SEO từ khóa

  Câu trả lời rất đơn giản, đó là khi bạn muốn phát triển kinh doanh một sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình và muốn đông đảo mọi người biết đến qua các công cụ tìm kiếm trên internet. Việc này cũng cần thiếtng ay cả khi bạn đã xây dựng được một thương hiệu mạnh để duy trì nó. Do đó , dịch vụ SEO nói chung và seo từ khóa nói riêng không chỉ cần thiết với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay mới ra đời mà ngay cả với các công ty lâu năm đã khẳng định được thương hiệu.

  Điều bạn cần lưu ý trước khi tiến hành sử dụng dịch vụ seo để quảng bác ho thương hiệu của mình là cần đảm bao về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng là điều cần thiết, ngay cả khi có sự tăng đột biến về số lượng khách.

  Quy trình cụ thể của dịch vụ SEO từ khóa

  Một quy trình seo từ khóa gồm các bước cơ bản sau:

  - Tạo danh sách từ khóa trong đó chú ý tới các từ khóa tiềm năng.

  - Phân tích từ khóa bao gồm độ khó dễ, tính cạnh tranh…

  - Thực hiện viết nội dụng tối ưu nội dung, từ khóa thường xuyên và các tối ưu khác

  - Chăm sóc website thường xuyên, duy trì thứ hạng tren google.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn