Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Quy trình thiết kế nội thất showroom đúng chuẩn đúng phong cách

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi hitlerphung, 9/6/16.

Lượt xem: 1,230

 1. hitlerphung Mới đăng kí

  Diện mạo của một showroom khi ra đời luôn là rất quan trọng, đặc biệt là khi nó đảm nhiệm vai trò của việc quảng bá cho hình sản phẩm cũng như thương hiệu. Chính vì thế, người ta luôn cần kinh nghiệm, sự sáng tạo trong thiết kế thi công showroom đẹp, để có thể thực hiện được điều này. Đó cũng là lý do tại sao đối tác chỉ tin tưởng và lựa chọn vào công ty chuyên thiết kế nội thất cửa hàng shop, showroom Minh Kiệt chúng tôi để có một sự chuẩn bị tốt nhất cho mỗi kế hoạch kinh doanh của mình.

  [​IMG]
  Ấn tượng về diện mạo của một showroom ngay từ lúc mới mở luôn là điều đặc biệt quan trọng.

  Luôn biết khách hàng cần gì để

  thiết kế mặt tiền thu hút.

  [​IMG]
  Cách chuyển tải hình ảnh thương hiệu cũng như sản phẩm của Minh Kiệt tuy đơn giản nhưng tinh tế, đem lại hiệu quả tối đa.

  Với kinh nghiệm đảm nhiệm hàng loạt công trình lớn nhỏ, Minh Kiệt luôn biết những gì quan trọng nhất để hấp dẫn người dùng, và quan trọng hơn cả, là cách đem lại hiệu quả tức thời cho showroom của bạn.

  [​IMG]
  Chỉ cần sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm mẫu và thương hiệu cũng đủ đem lại cho bạn sự thành công lâu dài.

  Đó là lý do tại sao trong nguyên tắc thiết kế mặt tiền, Minh Kiệt luôn lấy sự đơn giản tinh gọn nhưng lại đảm bảo được điểm nhấn hoàn hảo cho hệ thống nhận dạng thương hiệu, cũng như sự nổi bật của sản phẩm mẫu khi được trưng bày ra bên ngoài.

  [​IMG]
  Mỗi sản phẩm khi được trưng bày ra bên ngoài đều được chuyển tải trực tiếp đến cảm quan người dùng.

  Đặc biệt hơn cả, đó là khả năng thiết kế đảm bảo sự thích nghi tốt nhất cho việc chuyển đổi vòng đời sản phẩm, mỗi mặt hàng khi được trưng bày đều thể hiện sức hút độc đáo và tinh tế song hành cùng thương hiệu qua hệ thống window display. Chính vì sự đơn giản nhưng tinh tế, với những thông điệp dễ nhớ, dễ hiểu và dễ phân loại qua ngôn ngữ thiết kế, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý ngay từ bên ngoài khi nhìn vào showroom của bạn.

  Phong cách thiết kế nội thất hoàn hảo thích

  nghi với mọi mô hình kinh doanh.

  [​IMG]
  Một sản phẩm không chỉ gây ấn tượng ở giá bán.

  Mỗi sản phẩm ra đời đều là sự kì vọng, cũng như mong muốn phát triển và nhận rộng của các chủ đầu tư. Tuy nhiên, muốn tạo được ấn tượng liên tục với khách hàng, thì sự chuyển đổi dòng sản phẩm, cũng như khả năng tạo được dấu ấn với người dùng luôn là điều đặc biệt quan trọng.

  [​IMG]
  Một không gian trải nghiệm khoa học luôn đảm bảo khả năng thành công cho bạn trong việc gây sự ấn tượng với khách hàng.

  Và không gian thiết kế nội thất chính là yếu tố giúp bạn làm điều đó một cách tốt nhất, bởi chỉ bằng cách để khách hàng tự mình trải nghiệm về sản phẩm, mới là yếu tố để khách hàng nhớ tới bạn lâu hơn trong tâm lý thường thấy của con người. Đó cũng là lý do tại sao đối tác luôn hài lòng tuyệt đối vào không gian trải nghiệm do Minh Kiệt thiết kế.

  [​IMG]
  Không gian do Minh Kiệt thiết kế luôn đem lại cảm giác ấn tượng cho khách hàng tiếp cận sản phẩm.

  Nhưng việc để khách hàng tự mình tìm hiểu, bạn cũng luôn cần phải có những thước đo để so sánh với giá trị thực của sản phẩm mẫu, và phong cách thiết kế kệ trưng bày của Minh Kiệt sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách tuyệt vời nhất.

  [​IMG]
  Cách thiết kế kệ trưng bày luôn đáp ứng mọi sự mong mỏi của chủ showroom về khả năng làm tôn cao giá trị sản phẩm mẫu.

  Nhờ sự khoa học trong thiết kế, cũng như sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, mỗi kệ trưng bày được đặt trong showroom luôn là nghệ thuật sắp đặt giữa sản phẩm chính cùng những mặt hàng vệ tinh xung quanh. Ở đó, luôn có sẵn những mẫu mã, giá cả… để khách hàng dễ dàng so sánh, và cảm thấy mặt hàng chiến lược của bạn luôn hấp dẫn hơn cả.

  [​IMG]
  Đối tác của Minh Kiệt luôn thành công trong việc gây ấn tượng với khách hàng.

  Mọi giá trị tốt nhất để có một showroom, cửa hàng hút khách Minh Kiệt đều đã chuẩn bị sẵn cho các bạn, chính vì vậy, khi cần mở mới, hây nâng cấp lại showroom, cửa hàng của bạn thì ngay lúc này hay liên hệ với chúng tôi để có một cơ ngơi làm ăn hoàn thiện nhất.

  [​IMG]  Thân HungPM​

  ...

Ủng hộ diễn đàn