Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ra mắt tòa chung cư mới The Two Residence

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Hani, 13/1/16.

Lượt xem: 893

 1. Hani Mới đăng kí

  Cũng như những dự án trước kia của Gamuda, tòa Chung Cư The Two Residences luôn được phát huy điểm mạnh của Gamuda đó chính là chất lượng công trình, không gian xanh dự án, Tòa The Two được thiết kế với chất lượng hoàn hảo cùng với hai vườn treo kiểu Babylon làm điểm nhấn không gian xanh trên cao Gamuda, giúp không gian xanh bao phủ Gamuda từ thấp lên cao.
  Dự kiến giữa tháng 1 này Gamuda Gardens chính thức nhận đặt chỗ tòa chung cư được mong đợi nhất Gamuda, tòa Chung Cư The Two Residences, tính đến thời điểm này tòa The Two được hứa hẹn sẽ là điểm nhấn của khu đô thị Gamuda Gardens với tòa tháp không gian xanh cao 30 tầng.

  The Two Residence nằm trong quần thể Khu Đô Thị Gamuda Gardens, dự án nằm trong quần thể khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015, đồng hành với ý tưởng xuyên suốt của Gamuda, không gian xanh vẫn là điểm nhấn của dự án, tòa The Two với thiết kế hiện đại cùng không gian xanh sẽ là điểm nhấn của Gamuda trong tương lại.
  Đặc biệt mở rộng hơn với tòa Chung Cư The One, tòa The Two được thiết kế với 1 tầng hầm đẻ xe, một trung tâm thương mại tại tầng 1, ngoài ra từ tầng 2 đến tầng 4 cũng được thiết kế và khu vực để xe cho cư dân.
  Thiết kế căn hộ The Two Residence, sử dụng vật liệu cao cấp, các căn được thiết kế cao 3,4 cao hơn hẳn so với nhiều chung cư cùng đẳng cấp, với chiều cao này chúng ta thiết kế trần thạch cao căn hộ vẫn rất thông thoáng.
  [​IMG]
  Ngoài hai sân vườn lớn được thiết kế tại tầng 5 và tầng 18, tòa The Two còn có điểm nhấn khác đó chính là thiết kế hiện đại, màu sáng kết hợp không gian xanh tạo ra độ dịu cho mắt, Ngoài ra giữa các tầng trung gian tòa Chung Cư The Two Residence được thiết kế ban công kéo rộng ra, nơi đây chính là không gian sân vườn nhỏ giúp không gian xanh kéo dài từ dưới lên trên tòa chung cư the two.

  Ngoài ra, tòa Chung Cư The Two Residence còn được thiết kế với với nhiều loại diện tích khác nhau, từ 37 m2 đến 116 m2 thông thủy, các căn được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng độc thân lẫn 2 thế hệ gia đình.

  ...

Ủng hộ diễn đàn